Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Xe điện ba bánh không cửa

In: Xe xanh

Mặc dù thiết kế của FUV (Xe tiện ích thú vị) có thể khiến nhiều người nhầm lẫn nhưng đây là một chiếc xe điện cho phép tham gia giao thông. Một loại xe có hai bánh trước và một bánh sau, và hai ghế ngồi thẳng đứng (có thắt dây an toàn). Không phải vô lăng ô tô mà là tay lái ngang như xe máy.

Arcimoto FUV sử dụng thiết kế ba bánh, hai chỗ ngồi, không cửa. Ảnh: Electrek

Đặc biệt FUV không trang bị cửa để khách hàng lựa chọn lắp đặt. Các tùy chọn khác bao gồm ghế và tay nắm có sưởi.

Màn hình hiển thị các thông tin cơ bản như tốc độ, số và mức pin. Không có hệ thống giải trí nhưng có giá đỡ điện thoại trên vô lăng. FUV cũng có một cổng USB để sạc điện thoại.

Người điều khiển có thể sử dụng phanh tay phải hoặc bàn đạp phanh. Xe có hộc đựng đồ phía sau vừa phải có thể để được balo và các vật dụng nhỏ khác.

Nội thất và tiện nghi của FUV cực kỳ thấp, và nó có màn hình hiển thị thông tin phiên bản cơ khí, giá đỡ và cổng. Sạc điện thoại. Ảnh: Electrek

Phiên bản cao nhất là Evergreen, được trang bị pin 20 kWh, công suất 81 mã lực, đủ sức tăng tốc từ 0-97 km / h trong 7,5 giây và đạt tốc độ tối đa 120 km / h. Xe đi được 160 km một lần sạc trong trung tâm thành phố. Trên đường cao tốc, khi tốc độ trung bình là 88 km / h, quãng đường đi được là 106 km, trong khi ở tốc độ 112 km / h, quãng đường chỉ là 51 km. Tính khí động học không phải là điểm mạnh của những thiết kế không cửa như FUV.

Arcimoto là công ty ô tô điện được thành lập vào năm 2007, có trụ sở chính tại Eugene, Oregon. FUV là sản phẩm đầu tiên và duy nhất hiện tại, được ra mắt vào tháng 9 năm 2019. Mục tiêu của Arcimoto là sản xuất 50.000 xe mỗi năm trong vòng hai năm đầu. Giá bán dự kiến ​​là 20.000 USD.

FUV có hai bánh trước và một bánh sau, cùng một ngăn chứa đồ nhỏ phía sau. Ảnh: Electrek

Arcimoto vừa công bố hợp tác với DHL để cung cấp hệ thống giao hàng tận nơi từ 48 tiểu bang của Hoa Kỳ. Từ khi bắt đầu xuất xưởng cho đến khi FUV xuất hiện trước cửa, khách hàng có thể theo dõi những chiếc xe họ đã đặt.

Mỹ Anh (theo Electrek)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top