Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Thành phố Hồ sinh thái

In: Bất động sản

EcoLakes có tổng diện tích 226 ha, nằm sát 2 trục đường chính của Bình Dương, lộ giới 62m, giao thông thuận tiện theo đường Vành Đai 4 và Quốc Lộ 13 với 8 làn xe. Theo dự kiến, Bình Dương sẽ khởi công xây dựng tuyến Quốc lộ 13 vào năm 2012. Ngoài ra, UBND tỉnh Bình Dương cũng phê duyệt dự án xây dựng cầu bắc qua sông Si Ting nối TP.HCM, Bình Dương và Láng. An, Tây Ninh .—— Môi trường sống tiện ích của Ecolakes.

Hệ thống cơ sở hạ tầng Bình Dương đã có những bước phát triển trong 4 năm để phát triển EcoLakes thành cộng đồng trẻ em. Những người tâm huyết tuân theo concept LiveLearnWorkPlay của chủ đầu tư dự án khi lên phương án tổng thể. Ngoài vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện, dự án còn cung cấp đầy đủ tiện ích trong khu vực thành phố sinh thái như trung tâm mua sắm cao cấp, bệnh viện, nhà hàng, spa, hồ Baisha, địa điểm vui chơi cho nhân viên … – EcoLakes gần Gao Cơ sở giáo dục mầm non và đại học chất lượng, được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, hạ tầng đồng bộ. Ngoài ra, dự án còn bao gồm gần 2 trường đại học Việt Đức và Thủ Dầu Một cũng như khu nghiên cứu khoa học kỹ thuật công nghệ cao cùng lĩnh vực.

Nhà phố thực tế của Ecolakes.

Công trình thực tế Dự án bao gồm một Công viên thành phố, hội quán, Hồ Cát Trắng và làng trình diễn. Một trong những làng nhà mẫu sớm nhất ở Việt Nam, trong làng nhà mẫu có rất nhiều mẫu nhà đa dạng. Ngoài ra, EcoLakes còn cho ra mắt nhiều dự án tiện ích khác. Sắp tới, công viên sinh thái cộng đồng sẽ được xây dựng, tại đây sẽ có 4 khu vườn với 4 chủ đề khác nhau nhằm cung cấp các dịch vụ phục vụ vui chơi, nghỉ dưỡng của cư dân. -Nhà phố biệt thự.

Các mặt hàng giá cả cạnh tranh và điều khoản thanh toán linh hoạt. EcoLakes cũng đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi “Hài lòng chủ nhân EcoLakes”, cho phép khách hàng mua nhà thông qua các phương án thanh toán linh hoạt cùng thời điểm với chương trình khuyến mại. Hiện tại, dự án cung cấp hồ sinh thái quà tặng nhân đôi, thưởng khuyến khích cho khách mua lần đầu hoặc chương trình hỗ trợ cho thuê nhà ở.

Để biết thêm thông tin và đăng ký gói mua nhà. Để có nhà ở EcoLakes, vui lòng gọi 0907 572255 hoặc http: //www.ecolakes.vn

(Nguồn: EcoLakes)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top