“ Việc truy xuất nguồn gốc khai thác khiến mọi người cảm thấy khó khăn ”

In: Bất động sản

Văn phòng chính phủ vừa thông báo chỉ thị trên của Phó Thủ tướng Trinton. Phó Thủ tướng nêu rõ, ngoài những cành đào thế, mai lấy từ rừng tự nhiên, rừng đặc dụng, rừng che chắn thì các vùng đều phải tạo điều kiện cho người dân tự do phát triển, vận chuyển, trao đổi, sử dụng. Đồng chí nhấn mạnh: “Sẽ hoàn toàn không có khó khăn, không có thủ tục hành chính, không gây tốn kém cho người dân và công ty.” Các Bộ, ngành chịu sự tác động của Phó Thủ tướng: Khoa học và Công nghệ, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Công Thương, Tài chính và các ngành liên quan. Hướng dẫn thể chế UBND tỉnh và những nơi có vọng gác cây đào, cây ngân hạnh đã nghiên cứu kỹ phương án. — Ngày 13/1, Sơn La kiến ​​nghị Thủ tướng Chính phủ cho phép tỉnh truy tìm nguồn gốc, xác định nguồn gốc diện tích đào trên đất nông nghiệp thay vì rừng tự nhiên. Bảy ngày sau, người đứng đầu Ủy ban nhân dân huyện Fanhe của tỉnh thông báo rằng ông đã phát hành 10.000 con tem để xác nhận nguồn gốc của cây đào. Giá mỗi con tem là 1.000 đồng và phải có vốn đăng ký. Thị trấn Long Lư là vùng trồng đào lớn nhất ở tỉnh Sangla. Chủ tịch xã Tếnh A Chìa cho biết, người dân ở đây ủng hộ đào đột lỗ, điều này góp phần nâng cao thương hiệu Đào. Hồ Chí Minh. – Việc phát hành tem được thực hiện sau khi Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chấp thuận ngày 18/1. Các tỉnh tiếp tục chấp hành chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc nghiêm cấm phá rừng, buôn bán rừng và các loại rừng khác.

Trước đó, vào chiều ngày 24 tháng 12 năm 2020, Thủ tướng Chính phủ đã phát biểu tại cuộc họp của ngành nông nghiệp tuyên bố rằng hoa đào và các loại cây khác trên núi, đặc biệt là rừng Tây Bắc, cần phải cấm và mang đến Hà Nội bán tết.Bảo vệ vẻ đẹp của núi rừng. Văn phòng chính phủ sau đó giải thích rằng thủ tướng chỉ yêu cầu cấm báo cáo việc chặt phá rừng tự nhiên cho thị xã vào dịp Tết, chứ không phải cấm buôn bán đào của người dân miền núi hoặc miền xuôi.

Đức Minh

Hàng trăm cửa hàng tại dự án Mỹ Hưng Skyline

In: Bất động sản

Ngày 7/10, Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Long Thượng Lộc và CTCP Địa ốc BNC đề xuất dự án Mỹ Hưng Skyline. Dự án tọa lạc tại xã Long Thượng thuộc huyện Cần Giuộc, thành phố Long An, tiếp giáp với xã Hưng Long và xã Quy Đức thuộc huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh. Các cổng bên cạnh hai khu chợ đông đúc ở ngoại ô là chợ Longjong (60m) và chợ Honglong (800m). Dự án cách chợ Bình Chánh và chợ đầu mối Bình Điền Quận 8, Tp.HCM 5 km.

Vị trí dự án tựa như cầu, liền kề 2 khu công nghiệp Hải Sơn và Cầu tàu. Các trường học nội khu như cấp 1,2,3, tiểu học, mẫu giáo đều tập trung trên tuyến đường dự án. Ngoài ra, phía trước dự án là UBND-trung tâm hành chính của địa phương.

Tổng quan dự án .—— Chủ đầu tư cho biết “My Skyline” được xây dựng trên khuôn viên đất liền có tổng diện tích. Diện tích 40.915m2, trong đó 22.486m2, tương đương 54,96% đất ở, diện tích giao thông 13.591m2, diện tích cây xanh 5.161,55m2.

Dự án phát triển gồm 222 tầng. Các tuyến phố liền kề có diện tích nền từ 80 đến 110m2 được chia thành 2 phân khu. Khu A gồm 88 thửa với tổng diện tích 9.240,38m2, khu B có 134 thửa với tổng diện tích 13.245,75m2. Quy mô 145.000 mét vuông do chính chủ đầu tư. Dự án được coi là giai đoạn 1 bao gồm khu nhà phố thương mại kết hợp cửa hàng đô thị có diện tích 20 ha.

Thiết kế của dự án pha trộn giữa phong cách cổ điển và hiện đại, không khí ngoại ô trong lành giữa hoa cỏ phương xa, vượng khí, sinh khí và thông thoáng. Tại đây, cư dân tương lai sẽ được tận hưởng một không gian sống tiện nghi, sầm uất nhưng không kém phần tiện nghi.

Được phát triển theo hình thức phố thương mại, “My Skyline” hướng đến chủ đầu tư – ban dự án. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline dự án Mỹ Hưng Skyline: 0901 882 990

Chủ đầu tư cho biết hiện tại dự án đã có sổ đỏ từng lô, từng lô. Khách hàng sẽ được hưởng lợi khi được vay từ nhiều ngân hàng, lên đến 70% giá trị lô đất.

Lợi nhuận từ chứng khoán của Thành phố Hồ Chí Minh vượt 530 tỷ USD

In: Bất động sản

Công ty Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HSC) cho biết doanh thu của công ty đạt hơn 514 tỷ USD trong quý 4 năm ngoái, tăng một năm rưỡi so với cùng kỳ năm ngoái. Tuy nhiên, chi phí giao dịch môi giới và dự phòng nợ xấu tăng mạnh nên lợi nhuận sau thuế chỉ tăng khoảng 8% lên 137 tỷ USD. Hơn 26% một năm. Lợi nhuận sau thuế cũng tăng 23% lên 530 tỷ đồng, bằng 117% kế hoạch. Phí môi giới chiếm tỷ trọng lớn nhất trong cơ cấu thu nhập, đạt 39%, tương đương 620 tỷ đồng. Đồng Việt Nam. Khoản vay ký quỹ gần 550 tỷ đồng, chiếm 35% tổng doanh số. Hoạt động đầu tư độc quyền thu về gần 370 tỷ đồng, tăng khoảng 80% và tỷ trọng đóng góp là 23%. Số ít còn lại đến từ các công ty tư vấn tài chính doanh nghiệp. Tính đến cuối năm, tổng tài sản của công ty đạt gần 12,5 nghìn tỷ đồng. Dư nợ cho vay ký quỹ vượt 8,62 nghìn tỷ đồng, tăng 82% so với cùng kỳ.

Tổng tài sản tài chính phân loại theo lãi lỗ vượt 3,06 nghìn tỷ đồng, tăng 134% so với cùng kỳ năm ngoái. . Danh mục đầu tư được chia thành các loại sau: cổ phiếu niêm yết và cổ phiếu giao dịch trên UPCoM, với khối lượng giao dịch hơn 1.100 tỷ đồng, chủ yếu bao gồm các mã cổ phiếu vốn hóa lớn trong rổ VN30; số lượng cổ phiếu có bảo lãnh phát hành. công ty vượt quá 1 nghìn tỷ đồng Việt Nam; Chứng chỉ trái phiếu và quỹ .—— Phương Đông

Giá Bitcoin đã giảm xuống dưới 30.000 đô la

In: Bất động sản

CNBC trích dẫn dữ liệu từ CoinDesk cho thấy cách đây vài giờ, giá của đồng tiền mã hóa phổ biến nhất thế giới đã giảm xuống dưới 30.000 USD, thậm chí có lúc lên tới 29.246 USD / đồng. Tổng cộng, kể từ khi đạt mức cao nhất là $ 41,940 vào đầu tháng này, giá đã giảm hơn 30%.

Sự sụt giảm này làm nổi bật sự biến động của Bitcoin. Không có lý do rõ ràng cho sự phát triển này. Tuy nhiên, các nhà đầu tư cho rằng đây có thể là một sự điều chỉnh tự nhiên. Michael Sonnenshein, Giám đốc điều hành của CNBC Grayscale Investments, cho biết: “Điều chỉnh là một phần tất yếu của bất kỳ thị trường nào, đặc biệt là trong hệ sinh thái Bitcoin. Chúng tôi đã trải qua 6 năm từ 2016 đến 2017. Trong thời kỳ Bitcoin mới ra đời, phạm vi điều chỉnh là khoảng 30%. Hoặc cao hơn. Điểm cao. “

Giá Bitcoin đã giảm trong vòng 24 giờ. Ảnh: Coindesk.

Ngoài Bitcoin, đồng tiền ảo Ethereum cũng đã giảm 13% trong 24 giờ qua. Đồng tiền điện tử có giá trị thứ hai trên thế giới đang dao động quanh mức 1.160 đô la. Hai ngày trước, Ether cũng đạt mức cao kỷ lục 1.439 USD, theo tính toán của CNBC, tổng giá trị thị trường của tất cả các loại tiền điện tử đã giảm từ 1,07 nghìn tỷ USD xuống hơn 100 tỷ USD. Đến 884 tỷ đô la Mỹ. Người sáng lập SkyBridge Capital, Anthony Scaramucci tin rằng đây chỉ là sự khởi đầu của chuỗi biến động lớn tiếp theo của Bitcoin.

Sự biến động giá của Bitcoin chỉ sau Janet Yellen trong cuộc bầu cử tổng thống. Joe Biden được Bộ Tài chính Hoa Kỳ đề cử để cảnh báo chống lại việc sử dụng tiền điện tử để “tài trợ bất hợp pháp”. Cô cho biết chính phủ nên xem xét việc hạn chế sử dụng tiền ảo và ngăn chặn rửa tiền thông qua các kênh này.

Trước đây Trong ba trong tháng, giá Bitcoin đã tăng hơn 14 0%. Vào ngày 20 tháng 1, Quỹ đầu tư BlackRock đã gửi hai bản cáo bạch cho hai quỹ có thể mua các hợp đồng Bitcoin trong tương lai. Đây là dấu hiệu lớn nhất cho thấy các nhà đầu tư tổ chức đang đổ xô vào tiền điện tử.

Theo CNBC, sự gia tăng của Bitcoin trong những tháng gần đây là do nhu cầu mạnh mẽ từ các tổ chức sử dụng tiền điện tử. Các nhà đầu tư hàng đầu như Paul Tudor Jones và Stanley Druckenmiller đã đầu tư vào Bitcoin và một số công ty quản lý tài sản đang bắt đầu thêm mã thông báo vào danh mục đầu tư của họ. Vài tuần sau, khối lượng giao dịch tăng từ 25 triệu đô la lên hơn 60 triệu đô la. Đại diện của quỹ cho biết khách hàng của họ chủ yếu là các cá nhân có giá trị ròng cao.

Một số nhà đầu tư tin rằng giá Bitcoin sẽ tiếp tục tăng sau những biến động. Một trong những lý do có thể là nhận thức cho rằng tiền mã hóa được coi như một kênh lưu trữ tương tự như vàng trong bối cảnh kế hoạch kích cầu quy mô lớn làm tăng nguy cơ lạm phát. nổ. Vào cuối năm 2017, tiền điện tử này đã tăng lên gần 20.000 đô la và sau đó giảm mạnh vào đầu năm sau về cách mua và bán Bitcoin. Video: CNN .

Diamond (từ CNBC)

Trung Quốc kiểm tra nghiêm ngặt hàng hóa nhập khẩu

In: Bất động sản

Vụ Tiếp thị châu Á – châu Phi (Bộ Công Thương) cho biết do lo ngại Covid-19 có thể dễ dàng lây lan qua biên giới, Trung Quốc đã công bố các biện pháp chống dịch nhằm kiểm tra và khử trùng hàng hóa vận chuyển trong container. Mùa đông và mùa xuân.

Kiểm tra và đo lường bao gồm lấy mẫu sản phẩm để kiểm tra; khử trùng hàng hóa trên container; khử trùng container rỗng bằng thuốc xịt chống dịch khi dọn dẹp, xếp dỡ hàng hóa. Xe container và bao bì hàng hóa trên xe cũng được khử trùng và kiểm tra tương tự.

Tuy nhiên, việc kiểm tra này không áp dụng đối với các chất nguy hiểm, thực phẩm, thức ăn chăn nuôi, phụ gia thức ăn chăn nuôi và hàng hóa không đóng gói hoặc dùng chung với bao bì nhưng dễ bị ô nhiễm do thuốc diệt nấm xâm nhập. Quy trình kiểm tra chống dịch và khử trùng các thùng chứa thực phẩm đông lạnh thường được thực hiện theo các quy định trước đây.

Mặt khác, chính quyền tỉnh Quảng Tây – vùng giáp ranh giữa Cao Bằng với tỉnh Quảng Ninh và tỉnh Lạng Sơn, thành phố Hà Giang cũng yêu cầu tăng cường quản lý hoạt động kinh doanh nhập khẩu thực phẩm đông lạnh. Do đó, nếu không có đủ 4 loại giấy tờ này, mặt hàng sẽ được nhập khẩu, bao gồm: giấy kiểm tra, kiểm dịch hàng hóa nhập khẩu; chứng nhận tiệt trùng; bằng chứng thông tin truy xuất nguồn gốc hợp pháp và không được phép bán Covid trên thị trường -19 chứng chỉ xét nghiệm axit nucleic âm tính.

Thực phẩm đông lạnh nhập khẩu vào Quảng Tây qua cửa khẩu và cảng biển phải được nhập vào bộ phận giám sát kho. Tiệt trùng hàng hóa, quản lý truy xuất nguồn gốc. Các sản phẩm đã trải qua quá trình này ở các tỉnh và thành phố khác ở Trung Quốc vẫn cần được lưu trữ để so sánh trước khi có thể được bán hoặc chế biến. Tăng cường giám sát chất lượng sản phẩm, tránh vi phạm các tiêu chuẩn chất lượng quốc gia có liên quan, kiểm tra kiểm dịch và các quy định về an toàn thực phẩm, giúp quá trình thông quan thông quan thuận lợi hơn.

Đức Minh

“ Việc truy xuất nguồn gốc khai thác khiến mọi người cảm thấy khó khăn ”

In: Bất động sản

Văn phòng chính phủ vừa thông báo chỉ thị trên của Phó Thủ tướng Trinton. Phó Thủ tướng nêu rõ, ngoài những cành đào thế, mai lấy từ rừng tự nhiên, rừng đặc dụng, rừng che chắn thì các vùng đều phải tạo điều kiện cho người dân tự do phát triển, vận chuyển, trao đổi, sử dụng. Đồng chí nhấn mạnh: “Sẽ hoàn toàn không có khó khăn, không có thủ tục hành chính, không gây tốn kém cho người dân và công ty.” Các Bộ, ngành chịu sự tác động của Phó Thủ tướng: Khoa học và Công nghệ, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Công Thương, Tài chính và các ngành liên quan. Hướng dẫn thể chế UBND tỉnh và những nơi có vọng gác cây đào, cây ngân hạnh đã nghiên cứu kỹ phương án. — Ngày 13/1, Sơn La kiến ​​nghị Thủ tướng Chính phủ cho phép tỉnh truy tìm nguồn gốc, xác định nguồn gốc diện tích đào trên đất nông nghiệp thay vì rừng tự nhiên. Bảy ngày sau, người đứng đầu Ủy ban nhân dân huyện Fanhe của tỉnh thông báo rằng ông đã phát hành 10.000 con tem để xác nhận nguồn gốc của cây đào. Giá mỗi con tem là 1.000 đồng và phải có vốn đăng ký. Thị trấn Long Lư là vùng trồng đào lớn nhất ở tỉnh Sangla. Chủ tịch xã Tếnh A Chìa cho biết, người dân ở đây ủng hộ đào đột lỗ, điều này góp phần nâng cao thương hiệu Đào. Hồ Chí Minh. – Việc phát hành tem được thực hiện sau khi Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chấp thuận ngày 18/1. Các tỉnh tiếp tục chấp hành chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc nghiêm cấm phá rừng, buôn bán rừng và các loại rừng khác.

Trước đó, vào chiều ngày 24 tháng 12 năm 2020, Thủ tướng Chính phủ đã phát biểu tại cuộc họp của ngành nông nghiệp tuyên bố rằng hoa đào và các loại cây khác trên núi, đặc biệt là rừng Tây Bắc, cần phải cấm và mang đến Hà Nội bán tết.Bảo vệ vẻ đẹp của núi rừng. Văn phòng chính phủ sau đó giải thích rằng thủ tướng chỉ yêu cầu cấm báo cáo việc chặt phá rừng tự nhiên cho thị xã vào dịp Tết, chứ không phải cấm buôn bán đào của người dân miền núi hoặc miền xuôi.

Đức Minh

Khách hàng mua Biệt thự Đông Tăng Long An Lộc được tặng 50 chỉ vàng

In: Bất động sản

Phòng Phát Triển Kinh Doanh Dự Án TLH vừa ra mắt chương trình “Sở Hữu Căn Hộ Sang Trọng, Nhận Vàng Như Ý”, khách hàng của chương trình này đã đặt mua thành công nhà phố và biệt thự vườn tại Tanglong-Anlu, Donglong Town. Do đó, người giao dịch thành công và không sử dụng gói hỗ trợ tài chính sẽ được chiết khấu tới 25 chỉ vàng đối với nhà phố và chiết khấu lên đến 50 chỉ vàng đối với biệt thự.

“Vàng là biểu tượng của sự thịnh vượng. Hạnh phúc, tình yêu. Vì vậy, những đồng tiền vàng gửi đến khách hàng của Dongtang Longan Road sẽ trở thành tấm bùa hộ mệnh luôn mang lại may mắn và thịnh vượng.” – Dự án của Dongtang Long-An Lữ lý lịch -. Ngoài ra, nó cũng sẽ hỗ trợ những khách hàng có nhu cầu vay vốn tài chính để mua bất động sản Dongtanglong-Anlu. 0% trong 9 tháng. Bộ phận phát triển kinh doanh nhận định đây là giải pháp tài chính dành cho những khách hàng có nhu cầu sở hữu nhà ở nhưng vẫn có vốn đầu tư kinh doanh. Chính sách cũng quy định TLH luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Ngoài ra, tất cả khách hàng sẽ được tặng ngay 02 năm phí quản lý và bốc thăm, tổng giá trị lên đến 500 triệu đồng. -Khách hàng trải nghiệm và dự án Đông Tăng Long-An Lộc.

Đông Tăng Long-An Lộc tọa lạc tại Đông Tăng Long, một trong những khu đô thị chính của Quận 9, TP.HCM – bao gồm nhà phố 6 tỷ 100m2 và biệt thự 160m2, trị giá 7,9 tỷ đồng (Bao gồm VAT).

Dongtanglong-Anlu Pavilion hưởng vị trí địa lý vượt trội, thừa hưởng hệ thống dịch vụ công cộng nội khu và ngoại khu Công viên trung tâm chiếm 20 ha, công viên ốc đảo 13 ha, sinh thái chiếm 7 ha hồ cảnh quan và 18 tiện ích hiện đại với các chức năng khác nhau. .. Hướng tới sự phát triển của không gian sống xanh, “Dongtang Long-Loc” được thiết kế dựa trên hai yếu tố “tự nhiên và hiện đại”, hướng đến cho cư dân một cuộc sống an lành. Đại diện TLH cho biết: “Dự án được chủ đầu tư đánh giá có mức giá cạnh tranh, khả năng sinh lời cao. Thực tế, các khu vực khác của khu đô thị Dongtanglong quận 9 cũng tăng trưởng mạnh”, đại diện TLH cho biết. — Tâm Anh (Tam Anh)

Người liên hệ:

Phòng phát triển kinh doanh: Công ty TNHH TTTM BĐS TLH .

Hotline: 0906 77 66 88

Website: www.dongtanglonganloc.vn

Kỳ vọng của những người mua Bitcoin hàng đầu

In: Bất động sản

ng mười năm. Dcunha hy vọng sẽ làm được điều tương tự, nhưng thông qua các phương tiện kỹ thuật số.

Tuy nhiên, chiến lược gia tài chính của Quilter, Rosie Hooper, cảnh báo rằng Bitcoin là một tài sản thay thế. “Khi các cơ quan quản lý thắt chặt, Bitcoin có thể ngày càng trở nên khó tiếp cận hơn. Do đó, các nhà đầu tư nên đầu tư tiền vào các tài sản truyền thống hơn, đặc biệt là những tài sản có lợi nhuận ít biến động hơn và rủi ro thấp hơn”, cô ấy nói, đặc biệt là các nhà đầu tư mới và thiếu kinh nghiệm. – – Utsav Kumar (30 tuổi, Paris) biết rằng tiền điện tử rất rủi ro. Giá của nó sẽ luôn dao động. Đó là lý do tại sao khi anh ấy nhìn thấy giá vào đầu tháng này, khi nó giảm, anh ấy đã bước vào. “Sau đó, tôi nghĩ, có lẽ đã đến lúc mua. “Anh ấy đã mua Bitcoin với giá 240 đô la. Bạn biết rằng giá hiện tại vẫn còn cao và không có gì chắc chắn, nhưng tôi vẫn muốn mua nó.

” Tôi sẵn sàng chấp nhận rủi ro 100%. Nó không thành vấn đề nếu giá giảm xuống 8.000 đô la. Ông nói rằng nó sẽ không gây hại nhiều.

Hà Thu (Bloomberg)

Nikkei News: Nền kinh tế Việt Nam đạt điểm cao trong đại dịch

In: Bất động sản

Ông Don Lam, Giám đốc điều hành của VinaCapital cho biết: “Nhớ lại thời điểm bùng phát Covid-19, WTO và các tổ chức khác dự đoán rằng nền kinh tế toàn cầu sẽ suy giảm và bị ảnh hưởng nặng nề. Việt Nam là một trong những quốc gia có nhiều khả năng bị ảnh hưởng bởi xuất khẩu, và họ đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong việc thúc đẩy tăng trưởng kinh tế. “Tuy nhiên, điều ngược lại đã xảy ra. Việc Việt Nam mở cửa thương mại quốc tế đóng một vai trò quan trọng trong sự phục hồi kinh tế nhanh chóng.

Bất chấp sự phát triển phức tạp của đại dịch, Việt Nam đã đạt được” những thành tựu ấn tượng “vào năm 2020.” Như một dấu hiệu, chẳng hạn , việc thực hiện ba hiệp định thương mại đã thu hút các nhà đầu tư lớn nhất thế giới tuyên bố đưa sản phẩm điện tử Việt Nam vào thị trường Mỹ và vượt qua một số nước Đông Nam Á.

Công nhân của Vingroup trở thành người hâm mộ. Ảnh: VG

Theo số liệu từ Cục Thống kê, Việt Nam là một trong những quốc gia có tốc độ tăng trưởng GDP nhanh nhất thế giới, ở mức 2,9% và mục tiêu là đạt 6,5% vào năm 2021. Việt Nam cũng là một điểm đến đầu tư hấp dẫn vào năm 2020. Lượng đầu tư của Đối tác nước ngoài. Theo khảo sát của Euromonitor, Việt Nam là quốc gia có nhà đầu tư lớn thứ hai chỉ sau Hoa Kỳ. Đây là quốc gia sẵn sàng cho các nhà đầu tư xem xét. Giao dịch dựa trên sản xuất công nghiệp và công nghệ.

“Nikkei Shimbun Trích dẫn Đại diện YKVN Trương Quang nói: “Việt Nam có thể là nơi duy nhất có thể thúc đẩy các giao dịch an toàn. “Cuối cùng, trong thương vụ đình đám, Vingroup đã hai lần bắt tay với đối tác nước ngoài. Kết quả là Quỹ đầu tư của Chính phủ Singapore đã hỗ trợ 203 triệu USD để thúc đẩy hợp tác toàn diện với chuỗi bệnh viện Vinmec de Vingroup. Đồng thời, KKR And Temasek Holdings ( Temasek Holdings) đã đầu tư 650 triệu đô la Mỹ vào Vinhomes để mở rộng hệ thống, duy trì nghiên cứu mới và cung cấp dịch vụ mới cho khách hàng.

Do tăng trưởng kinh tế, Việt Nam đã vượt qua một cột mốc mới. IMF vào tháng 10 năm 2020, GDP của Việt Nam đã vượt qua Singapore và Malaysia, lần đầu tiên trở thành nền kinh tế lớn thứ 4. Tờ Nikkei Shimbun nhận định rằng

Câu chuyện thành công trong phòng ngừa Covid-19 có thể là lợi ích của Việt Nam từ cộng đồng quốc tế. Chìa khóa niềm tin của các nhà đầu tư nước ngoài .—— Ngọc Diệp (Nikkei Asia)

Ra mắt dự án căn hộ cao cấp hướng sân golf Đà Nẵng trên thị trường

In: Bất động sản

Golf View Luxury Apartment Đà Nẵng là tổ hợp căn hộ cao cấp thuộc tòa nhà Emprire, là nơi ở sang trọng tọa lạc trên đường Trường Sa (P.Hòa Hải, Q. Ngũ Hành Sơn). Dự án nằm giữa 2 sân golf đẳng cấp BRG Danang Golf Resort và Montgomerie Links trên trục đường Di sản Đà Nẵng – Hội An.

Tòa căn hộ có tầm nhìn rộng ra sông Cổ Cò và nhìn ra biển. Tạp chí lớn nhất của Mỹ “Forbes” (Forbes) đã bình chọn ra 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh.

Triển vọng của dự án căn hộ cao cấp view Golf Đà Nẵng.

Theo đại diện ban biên tập phát triển dự án Công ty Landora, vị trí lý tưởng, lợi thế của dự án chính là sự minh bạch về điều kiện pháp lý. “Trước tình hình khan hiếm nguồn cung tại Đà Nẵng, dự án căn hộ cao cấp Đà Nẵng Golf View nếu đáp ứng được thị trường sẽ tăng nhanh lượng căn hộ cao cấp giúp nhà đầu tư và khách hàng an tâm hơn”, vị đại diện bảo vệ cho biết.

View nhìn ra sân Golf và biển Non Nước của căn hộ trong dự án.

Thiết kế của Căn hộ cao cấp Golf View Đà Nẵng được lấy cảm hứng từ những tòa lâu đài cổ kính của Châu Âu, kết hợp giữa phong cách kiến ​​trúc hiện đại và thiết kế cổ điển. Dự án có diện tích 11.550m2, gồm tầng hầm, khối đế 3 tầng và 28 tầng căn hộ, cung cấp hơn 700 căn hộ cao cấp, trong đó có từ 1 đến 3 phòng ngủ. Căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích 43m2, căn hộ 62m2 có 2 phòng ngủ và căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích khoảng 108m2. -Mục tiêu của chủ đầu tư là hướng tới một môi trường sống phong cách quốc tế và kết nối khách hàng từ mọi nền văn hóa. thư giãn và phục hồi sức sống Detox và spa. Ngoài ra, bãi đậu xe, sân tập thể dục, sân golf, bãi biển riêng, phòng đọc sách, câu lạc bộ trẻ em và các tiện ích khác … – Nhà thầu Delta-V dự kiến ​​bàn giao căn hộ cho khách hàng vào quý III / 2021 — the dự án có 700 căn hộ có tầm nhìn ra sân golf.

Đại diện Randora kỳ vọng căn hộ cao cấp thuộc dự án căn hộ cao cấp Đà Nẵng Golf View sẽ làm hài lòng giới đầu tư vào cuối năm nay.

Minh Chi