Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Xe đạp điện cổ điển có giá $ 2,800

In: Xe xanh

Công ty được đặt tại Amsterdam, đã ra mắt hai mô hình xe đạp năng lượng điện, kết hợp nhiều công nghệ mới với xe đạp cổ điển. Pin được đặt trong khung gầm, một hệ thống điện có chức năng bù tự động, một bánh xe có đường kính lớn. – Mô hình xe đạp điện Ace Power Ace. – Hai chiếc xe đạp điện xe đạp điện, cùng một thiết kế, nhưng chỉ ra hai khách hàng thiết kế khác nhau. Cả hai đều sử dụng các trình hướng dẫn trung bình, các loại hỗ trợ khác nhau với các bánh sau phía sau khá thường xuyên trên thị trường.

Động cơ kích hoạt và đáp ứng xe đạp điện châu Âu bằng cảm biến mô-men xoắn. Công suất động cơ là 250 watt, tốc độ cao nhất là 25 km / h.

Ngoài thiết kế làm đẹp xe đạp cổ điển, Veloretti Ivy được bao phủ bởi lốp xe màu trắng, yên và tay cầm bọc da. Mặc dù phiên bản ACE sử dụng khung vật liệu nhẹ. – – Thiết kế ô tô Veloretti Lieret.

– Hai phiên bản này sử dụng phanh đĩa trên cả hai bánh xe, một màn hình nhỏ trên màn hình nhỏ, cài đặt tuyến hiển thị trình điều khiển, GPS và 4G . kết nối. Ngoài ra, có các tính năng nâng cao như cảnh báo va chạm, giám sát chống trộm hoặc cập nhật phiên bản.

– LED được tích hợp hoàn hảo trên khung gầm và pin 510 W trong nội bộ. Hệ thống ổ đĩa và ổ đĩa điện được liên kết với các bàn đạp khác, truyền điện đến bánh sau thông qua hệ thống lưu trữ, do đó, chiếc xe dễ di chuyển, bởi vì nhà điều hành không mất quá nhiều nỗ lực .- – Veloretti Ivy và Ace Bắt đầu vào năm 2021 vào đầu tháng 7, được bán ở Hà Lan, Bỉ và Đức.

Đức (Tùy thuộc vào cử tri) Ảnh: Veloretti

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top