Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Honda Prelude – SUV mới Chạy điện

In: Xe xanh

Trên thực tế, Honda đã trở lại trong những chiếc xe điện tinh khiết (xe điện – BEV). Công ty có một mô hình định nghĩa, nhưng nó chỉ là một hành trình hệ thống đào tạo khác nhau vừa phải.

— mô hình mô hình Honda E – một chiếc xe điện thuần túy thực sự, nhưng không bán trong doanh số bán hàng của thị trường Bắc Mỹ. Với việc sử dụng khách hàng Bắc Mỹ, không có Bev. – SUV điện Pure Honda sẽ sử dụng công nghệ cuối cùng của chiếc xe chung. Ảnh: Honda

Bây giờ Honda tuyên bố rằng chiếc SUV điện mới được gọi là lời nói đầu, sẽ là một không gian hình ảnh mới là doanh số bán hàng không 100% ở Bắc Mỹ vào năm 2040. Theo công ty, SUV mới cung cấp cho thị trường trên thị trường vào đầu năm 2024 – Prelude – Prelude – sẽ có rất nhiều khả năng cạnh tranh. Chi tiết sẽ được công bố tại Honda trong vài tháng tới. — Mối khúc dạo đầu cũng là phương tiện đầu tiên của Honda và General Motors (GM), sử dụng công nghệ của các nhà sản xuất Mỹ. Honda tuyên bố rằng nó sẽ được nói sau khi mở đầu, SUV của Acura SUV – thương hiệu xa xỉ của nó sẽ xuất hiện trong phiên bản 2024. Sử dụng nền tảng cuối cùng của GM.

2020 tháng 9, hai nhà sản xuất xe hơi của Mỹ và Nhật Bản có một cái bắt tay với liên minh để sản xuất ô tô. Vào thời điểm đó, vấn đề đã được chuẩn bị để thảo luận vì bất kỳ tòa nhà nào và động cơ sẽ chia sẻ. Do đó, General Motors sẽ sản xuất hai chiếc xe điện thương hiệu Honda và Acura ở Mỹ và cây Mexico.

— New Honda EV sẽ được chuyển đến các nhà máy phổ quát của Mexico, vào thời điểm Acuraev sản xuất tại Hoa Kỳ Những trạng thái. . Bây giờ, theo thông tin mới, Honda EV có thể là một lời mở đầu.

Tôi (theo cử tri)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top