Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Vinfast bắt đầu hoạt động ở Bắc Mỹ và Châu Âu

In: Xe xanh

Đây là năm thị trường lớn trong kế hoạch phát triển kinh doanh VINFAST, với mục đích trở thành thông minh lẫn nhau trên toàn thế giới. Trong năm qua, công ty đã hoàn thành các thiết bị và thiết lập cơ sở dữ liệu ở các quốc gia này. — Ngoài đội ngũ lãnh đạo Việt Nam, VINFAST đã thu hút nhiều chuyên gia tự động từ Tesla, BMW, Porsche, Toyota, Nissan và Nissan. Công ty Tham gia vào hệ thống cải tiến và đưa ra một mạng đối tác.

– Bởi vì VF E35. Ảnh: Vinfast – Khi bắt đầu, công ty tập trung vào Pháp, Đức và Hà Lan đang phát triển các nước châu Âu khác. Mỗi thị trường sẽ có một kế hoạch kinh doanh riêng để đóng. Bản thân sản phẩm cũng được áp dụng cho thiết kế và chức năng cần thiết để đáp ứng nhu cầu của khách, cũng như điều kiện hoạt động tự nhiên.

– Vinfast sẽ hơn nửa năm trong hơn nửa năm, và nó đã sẵn sàng để Bán sản phẩm cho tất cả các điều kiện cần thiết. Cụ thể hơn, hai mẫu VF E35 và VF E36 sẽ bán trên toàn cầu vào ngày 3 tháng 3 năm 20022. — Truy cập xe điện là thời gian để chọn Rouge Việt Nam. Giám đốc điều hành toàn cầu Vinfast Thailand Thara Biển nói rằng Châu Âu và Bắc Mỹ tuyên bố rằng bản đồ đường của xe xăng đều bị cấm, dầu là một cơ hội tuyệt vời để chinh phục những thứ này. Thị trường. — Ngay cả các nhà sản xuất xe hơi truyền thống cũng rất nhiều. Trên thế giới, tôi vừa mới bắt đầu vào chiếc xe điện trong những năm gần đây, khoảng cách giữa các doanh nghiệp lâu dài và các công ty khởi nghiệp ở khu vực xe điện không rõ ràng. Nếu tài chính mới nhưng tiềm năng tài chính, một công nghệ ổn định hoàn toàn có thể giành chiến thắng “người đàn ông tuyệt vời”. Tesla là một hình thức biểu hiện. – – Jeremy Sneider, hơn 10 năm là Giám đốc cấp cao của Tesla, hiện tại Giám đốc Phát triển Chợ Mỹ Vinfast: “Chúng tôi chắc chắn rằng VINFAST có thể cạnh tranh với thương hiệu hành tinh tốt nhất cho chúng tôi hôm nay.” Đồng thời, Biển Biển cũng xác nhận rằng chất lượng của sản phẩm, chính sách “dịch vụ hậu mãi theo phong cách châu Á” cũng là một yếu tố tin tức đối với VINLAST phải thu .– Sản phẩm “Văn phòng” VF E35 và VF E36 là chéo -Model của năng lượng trung bình và lớn Nhiều tiện ích được trang bị các tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt nhất đối với NHTSA (các quốc gia an toàn đường bộ quốc gia) và NCAP châu Âu. Cả hai sẽ tích hợp các dịch vụ tính năng ADAS và dịch vụ thông minh và dịch vụ thông minh (hệ thống thông tin thông minh) sử dụng các đối tác nghiên cứu và nghiên cứu và phát triển. – Hai mô hình này luôn được thừa hưởng tên giữa VINFAST và các thành tích hợp tác công nghiệp bốn bánh và công nghiệp như Pininfarina, ZF , Durr, bosch, abb, fececia, dassault, google.

— –

– Kith được thông báo chính thức rằng VINFAST HOẠT ĐỘNG EV Day2021 sẽ giới thiệu tất cả các phần của sự kết hợp sản phẩm điện trong tháng Mười. Trước đây, mô hình điện Vinfast đầu tiên VF E34 chỉ nhận được hơn 25.000 đơn đặt hàng trong thời gian bán hàng của Việt Nam và ghi âm được xác định tại thị trường Việt Nam. — Nặc danh của tôi.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top