Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nguyễn Xuân Thủy gặp khó khăn trong việc buôn bán người

In: Sách

Chiều ngày 30 tháng 3, như một phần của Hội chợ sách Hà Nội, nhà văn Nguyễn Xuân Thủy đã tổ chức phát hành cuốn tiểu thuyết mới “Tiếng nói trong gió”. Cuốn tiểu thuyết kể lại hành trình của một người mẹ tìm kiếm đứa con trai mất tích ở biên giới. Cùng với câu chuyện về cuộc điều tra của nhóm dự án về các giao dịch và giao dịch nội tạng của con người. Tác giả sử dụng phong cách viết ma thuật để tạo ra một câu chuyện về cậu bé Linh hồn bị tước đoạt mạng sống sau khi bị trục xuất khỏi ngọn núi tuyết hoang vắng của Tuyết Sơn. Trong bài phát biểu, nhà văn Nguyễn Xuân Thủy chia sẻ rằng ông luôn bị ám ảnh bởi việc mọi người mất mạng, và quyền sống và cuộc sống được trao đổi theo những cách khác nhau. Ruan Xuan T nói: “Trên thực tế, số phận của những người này hay tham vọng của đồng bào họ. Vấn đề này vẫn ám ảnh tôi.”

Nhà văn phê bình Ruan Xuan và nhà phê bình văn học Fan Xuan Ruan đã nêu ra khi ông xuất bản cuốn sách Yêu cầu. -Nhà phê bình và nhà văn tiêu biểu Zhu Van Son (Chu Văn Sơn) đánh giá tiểu thuyết kết hợp ý tưởng văn học và phim ảnh. Nhà phê bình Chu Văn Sơn tóm tắt công việc theo hai cách: kinh doanh và hình sự. Khi con đường tình yêu đi vào tâm lý, cảm xúc và ham muốn của con người, nó sẽ được đánh giá rất cao. Tiến sĩ Zhu Wenshan nói rằng đây là phần thành công nhất của cuốn tiểu thuyết. Với sự xuất hiện của vụ việc và sự phát triển của việc trẻ em bị buôn bán, ngày càng có nhiều đường dây tội phạm và phụ nữ đã vượt qua biên giới của Hướng đạo sinh. Các nhà phê bình tiếc nuối rằng giọng nói của phần này của nhân vật vẫn có phần sai, và không thể hiện tinh thần của người trinh sát trong cuộc sống thực.

Đánh giá của Zhu Wan Son về cuốn tiểu thuyết “Người nổi tiếng trong gió”, không cần phải viết về những nỗ lực của thiện và ác chống lại cái ác, nhưng tình mẫu tử hiện đại có liên quan đến những vấn đề trong cuộc sống. Ông tin rằng tác giả có thể mở rộng phạm vi của vấn đề này, từ vấn đề trộm cắp nội tạng đến vấn đề của con người. Con người là một quốc gia bị cướp bởi chính đồng hương của họ. Zhu Wenshan nói: “Trong tiểu thuyết, tính cách thật đáng lo ngại, nhưng nó trông rất mong manh và không phải lúc nào cũng được đẩy lên.” Nhà phê bình Huang Danghao nói rằng khi đọc, anh ta sẽ cảm nhận được quy mô, mức độ, và do đó rùng mình. Cái ác và tình trạng con người và cấp độ lịch sử đầy kịch tính. Tuy nhiên, ông muốn biết khi nào tác giả nhanh chóng loại bỏ tình trạng khó xử và phơi bày những nhân vật chủ chốt trong cốt truyện. Ruan Xuanhu được các nhà phê bình và đồng nghiệp trong thế giới văn học khen ngợi tại lễ trao giải. con mắt. Nhà văn Nguyễn Đình Tú tin rằng ông có ý thức rõ ràng về việc trở thành một nhà văn chuyên nghiệp, thể hiện ông bằng cách tìm ra giọng điệu và thiết lập các âm mưu đan xen, và ông không thiếu vốn về vấn đề này. Là Cục Khai thác. Trước đó, Nguyễn Xuân Thủy đã xuất bản ba cuốn tiểu thuyết, bao gồm “Biển xanh”, “Thiên đường nhắm mắt” và “Sát thủ trực tuyến”. Khả năng khám phá chủ đề mới của Nguyễn Xuân Thủy có liên quan mật thiết đến cuộc đời của Nguyễn Xuân Thủy, khiến nhà văn Nguyễn Đình Tú ngạc nhiên.

Nguyễn Xuân Thủy cho biết anh dựa trên nhiều kiến ​​thức khác, như sách, internet và kiến ​​thức cơ bản. “Khi những ý tưởng của tôi trưởng thành, tôi thấy rằng sự thiếu hụt kiến ​​thức ở một số lĩnh vực nhất định đã được bù đắp. Ngoài việc là một nhà văn, tôi còn là một nhà báo và tôi yêu nhân cách. Tôi đã chứng kiến ​​nhiều số phận trong cuộc sống và tôi cũng gặp những nhà tài trợ. Và hiểu quy trình cơ bản nhất, kiến ​​thức này hữu ích cho tôi trong quá trình viết một cuốn sách, vì vậy tôi có thể nói rằng khi phóng viên ngủ, nhà văn thức dậy. Khi phóng viên bất lực, nhà văn đang nói. “, Ruan Xuancui Nói.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top