Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Gogoro Viva Mix-xe máy điện có dây đai với giá $ 2200

In: Xe xanh

Gogoro lần đầu tiên ra mắt dòng Viva vào cuối năm 2019, đây là mẫu xe điện cỡ nhỏ chỉ phù hợp với các thành phố. Nhưng dòng Viva Mix mới có động cơ điện mạnh hơn, tốc độ tối đa cao hơn và khả năng hoạt động ngoài trời.

Viva Mix kết hợp vẻ ngoài độc đáo và hệ thống truyền động đặc biệt. Ảnh: Gogoro

Chức năng mới của Viva Mix cũng rất đặc biệt, đó là động cơ làm mát bằng nước, sử dụng kết cấu bánh răng xoắn và được trang bị một cổng dây đai bằng sợi carbon truyền lực tới trục sau. Hệ thống truyền động mới có tên Flo Drive, được cho là bền hơn và dễ bảo trì. Cài đặt này cũng có thể mang lại trải nghiệm lái xe mượt mà hơn. Tốc độ tối đa của xe có thể đạt 90 km / h.

Tất cả xe máy điện Gogoro đều dựa trên cùng một bộ pin với cấu trúc có thể hoán đổi cho nhau. Hiện nó đang vận hành một trong những hệ thống thay thế pin lớn nhất thế giới, với hơn 2.000 địa điểm. Trên Viva Mix, mỗi lần sạc có thể cung cấp năng lượng 150 km.

Hộc chứa đồ bên trái là bệ để chân phẳng và ghế bọc vải. Hình ảnh: Gogoro

Viva Mix có vẻ ngoài bắt mắt, với ba sự kết hợp màu sắc và thậm chí nhiều hơn nữa. Các tấm thân được làm bằng nhựa tái chế chống trầy xước. Dưới ghế bọc vải là cốp đựng đồ dung tích 23,9 lít.

Hiện tại, xe máy điện của Wuzilang chỉ có ở Đài Loan, với giá khởi điểm là 2.200 đô la Mỹ. Công ty đã từng mở rộng ra thị trường toàn cầu thông qua dòng sản phẩm xe đạp điện Eeyo và thảo luận về kế hoạch tương tự cho xe máy điện.

Ắc quy nằm dưới yên xe và có thể tháo ra thay thế. Ảnh: Gogoro

Cho đến nay, doanh số cộng dồn của xe máy điện Gogoro là 365.000 chiếc. Theo công ty, điều này có nghĩa là giảm 246 triệu kg khí thải carbon dioxide – đặc biệt là trong lĩnh vực giao thông vận tải của Đài Loan, vốn chủ yếu là xe tay ga.

Vương quốc Anh (Electrek)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top