Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Alpha Jax-All Terrain Electric Vehicle

In: Xe xanh

Sau khi trình làng mẫu Ace Coupe vào tháng trước, hãng xe Mỹ Alpha Motor đã cho ra mắt phiên bản SUV. Jax là viết tắt của Junior All-Terrain Crossover.

Jax là phiên bản SUV của mẫu Ace được phát hành vào tháng Giêng. Ảnh: Alpha

Alpha vẫn chưa tiết lộ nhiều thông tin. Chiếc SUV Jax có ngoại hình cổ điển, đèn pha LED, vành 16-19 inch, lốp gai và tấm chắn bùn lớn.

Các điểm nổi bật khác bao gồm tay nắm cửa lõm vào và cửa sau lộn ngược. Cánh gió sau, đèn hậu trải dọc toàn bộ chiều rộng của xe, cổng xếp hàng được bố trí bên phải xe. Ảnh: Alpha

Trong cabin, Alpha cho biết có 4 chỗ ngồi cũng như đồng hồ kỹ thuật số và hệ thống thông tin giải trí. Theo hình ảnh được công bố, tay nắm cửa bên trong xuất hiện những đường kẻ cho phép người lái mở.

Jax được trang bị pin lithium-ion 75 kWh, có thể đi được quãng đường 402 km mỗi lần sạc. Hãng cũng cho biết sẽ có các phiên bản dẫn động cầu trước và dẫn động bốn bánh với thời gian tăng tốc 0-60 dặm / giờ trong 6,5 giây.

Tay nắm cửa bên trong là dây kéo đóng mở. Ảnh: Alpha

Alpha đã nhận đặt hàng với giá đề xuất 38.000 USD. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin về thời điểm Alpha Jax được tung ra thị trường.

Hoa Kỳ và Anh (theo Carscoops)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top