Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Bán căn hộ Nhất Lan 3

In: Bất động sản

Theo chủ đầu tư của dự án, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Pyeongchang (BCCI), khu căn hộ Nhất Lan 3 có môi trường sống tiện nghi và sôi động, đồng thời có vị trí thuận tiện cách trung tâm thành phố. Khởi hành từ khu 1. Chỉ mất 20 phút. Dự án bao gồm 2 tòa nhà cao 16 tầng, 15% không gian xanh, và các tiện ích khép kín khác như cửa hàng 24h, nhà trẻ, sân thể thao … Cư dân sẽ được sử dụng nhiều tiện ích công cộng gần trường học, siêu thị, chợ, bệnh viện, và các tòa nhà cao tầng. Khu Y Tế Kỹ Thuật và Bến xe Miền Tây Tổng giá trị căn hộ khoảng 562 triệu, có thể thanh toán trong vòng 30 tháng, đến tháng 9/2013 khách hàng chỉ cần thanh toán 50% là có thể nhận nhà. Số dư sẽ được trả không lãi suất trong vòng hai năm. MBBank và Eximbank sẽ hỗ trợ khách hàng với lãi suất ưu đãi khi có nhu cầu.

Mọi thông tin chi tiết về dự án Nhất Lân 3, quý khách hàng vui lòng liên hệ Công ty TNHH BĐS Danh Khôi Á Châu, Hoạt Bạt Hổ 36, Q.5, Q.12. TP.HCM. Điện thoại: 08.39575239. Hotline: 0908103970. Trang web: www.dkra.com.vn. Email: info@dkra.com.vn.

BCCI đã lựa chọn bộ phận tiếp thị và phân phối độc quyền dự án Nhất Lan 3 là Công ty Bất động sản Danh Khôi Á Châu (DKRA). Dự kiến, căn hộ sẽ chính thức mở bán vào giữa tháng 3 năm nay.

Minh Trí

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top