Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Năm mẫu xe điện nổi bật sẽ ra mắt vào năm 2020

In: Xe xanh

Mẫu xe được Guardian lựa chọn trong bài viết “Năm 2020 sẽ là năm của xe điện”. -Vol Volkswagen ID.3

Giá: dưới 34.000 USD, tầm hoạt động: 330 km, ra mắt đầu năm 2020.

Hình ảnh: Volkswagen-Volkswagen tuyên bố rằng chiếc xe chủ đạo “thế hệ thứ ba” của nhà sản xuất ô tô lớn nhất thế giới sẽ được theo sát bởi chiếc SUV ID.4, sẽ kết hợp nền tảng xe điện với Các sản phẩm trung tính được sử dụng để thải carbon. -Vauxhall Corsa-e

Giá: 34.650 USD, tầm bay: 336km, ra mắt tháng 4/2020. – Ảnh: Vauxhall

Cùng với Mini, Corsa đã tung ra một trong những doanh số bán hàng thường niên đầu tiên ở Anh là được chuyển đổi thành ô tô điện. Xe dùng chung các bộ phận chính với Peugeot e-208 (mẫu xe siêu nhỏ chính của Tập đoàn PSA).

Xe Tesla Model Y

Giá: khoảng $ 39.630 USD, tầm bay: 370 km, sẽ bắt đầu sản xuất vào mùa hè năm 2020.

Ảnh: AFP

Model Y là mẫu xe mới nhất của Tesla, châm ngòi cho cuộc đua xe điện. Chiếc SUV nhỏ gọn có thể chứa tối đa 7 người. Model Y sẽ được xây dựng trên cùng địa điểm với nhà máy pin của Tesla ở Berlin, Đức. -Ford Mustang Mach-E

Giá bán: khoảng 45.780 USD, tầm hoạt động: 595 km, dự kiến ​​cuối năm 2020. – Ảnh: Ô tô và Người lái-Mustang Mach-E nhắm đến thị trường SUV gia đình đang phát triển. Mẫu xe này sẽ là mẫu xe chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên của Ford, và hãng xe này đã từ từ phát triển các nguồn năng lượng mới trong một thời gian dài.

Electric Fiat 500

Giá: Khoảng 36.620 USD, Phạm vi: Chưa được công bố, sẽ ra mắt vào cuối năm 2020

— Ảnh: Car Reports

Fiat Chrysler (Fiat Chrysler) Một nhà sản xuất xe hơi đứng sau về lượng khí thải từ chiếc xe Jeep ngốn xăng. Chiếc xe chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên của hãng, 500 Electric được thiết kế lại, sẽ được sản xuất tại nhà máy Mirafiori ở Turin, đây là phiên bản dành cho bánh phải sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Mai Huyền

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top