Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Alliance G5 mở tòa tháp HUD3 để bán ở Hedong

In: Bất động sản

Chủ dự án là Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng HUD3. Dự án tòa tháp HUD3 được xây dựng trên một mảnh đất rộng 4.000 mét vuông với một tòa tháp 30 tầng và 2 tầng hầm. Nó có phong cách hiện đại nhưng vẫn gần với kiến ​​trúc châu Á. Hai tầng hầm của tòa nhà có diện tích 5.100 mét vuông, một phần được sử dụng cho các hệ thống công nghệ nhà ở, và tất cả được sử dụng cho nhà để xe, có thể chứa gần 400 xe máy và hơn 100 ô tô và xe máy.

— Tầng đầu tiên được dành riêng cho các dịch vụ công cộng gắn liền với tòa nhà, như chợ nhỏ, dịch vụ tài chính, ngân hàng, lễ tân, bản tin, phòng cộng đồng và nhà trẻ. Bộ y tế cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho cư dân của tòa nhà. Tầng 2 đến 5 dành riêng cho sử dụng văn phòng, với tổng diện tích là 8.625 mét vuông. Văn phòng được trang bị hệ thống thang máy tốc độ cao, hệ thống báo cháy tự động, máy phát khẩn cấp …

Căn hộ độc lập ở tầng 6 đến 29, tổng cộng 240 căn hộ, với diện tích lần lượt là 117m2, 120m2 và 127,4 mét vuông, được thiết kế để có ngoại thất. Kiến trúc mở của không gian. Mỗi căn hộ có 3 phòng ngủ. Theo tiêu chuẩn tận dụng tối đa gió và ánh sáng tự nhiên, các nhà đầu tư đã thiết kế các khe hở để tất cả các căn hộ đều có ít nhất hai mặt tiếp xúc với thiên nhiên. Phòng ngủ được thông gió tốt, phòng khách có cảnh quan thiên nhiên tráng lệ và thoáng mát, đồng thời đảm bảo sự riêng tư của mỗi gia đình. Có 4 tầng trên tầng 30, với diện tích lần lượt là 275m2 và 325m2. Đây là một tòa nhà sang trọng của châu Âu. Hệ thống vườn xung quanh mang đến một không gian sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên và được trang bị các tiện nghi thuận tiện. Ngoài ra, tòa tháp HUD3 còn có không gian xanh mát 100 ha liền kề trong công viên Hedong.

Ngoài các cơ sở xây dựng, cư dân của tòa tháp HUD3 cũng được hưởng các tiện ích như khu vực trung tâm. Trung tâm hành chính, trung tâm giải trí, siêu thị, trường học các cấp … tất cả xung quanh. Sau khi tuyến tàu điện ngầm trên cao được đưa vào sử dụng trong 3 năm tới, chỉ mất 5 phút để thiết lập kết nối linh hoạt từ tháp HUD3 đến nhà ga.

Hiện tại, dự án sắp hoàn thành. Dự kiến ​​sẽ chuyển từ quý ba năm 2013 sang quý IV và giá khởi điểm của đồ nội thất tiêu chuẩn là 15,2 triệu mét vuông (chưa bao gồm VAT). Ngân hàng VIP và MB hứa sẽ cung cấp các khoản vay cho khách hàng mua căn hộ tháp HUD3 có nhu cầu hỗ trợ tài chính.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top