Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Khởi nghiệp xe điện “đe dọa” đánh bại Ford

In: Xe xanh

Người sáng lập và Giám đốc điều hành Trevor Milton nói: “Mục tiêu của tôi là giành lấy ngai vàng từ Ford F-150.” Sau khi chấp nhận một tweet từ Milton vào ngày 9 tháng 6 và chấp nhận một cuộc phỏng vấn với Yahoo Finance, Nikolai cho biết vào ngày 29 tháng 6 Sau khi chấp nhận đơn đặt hàng Badger trong một sự kiện, giá trị thị trường của Nikola Motors Hiện đã tăng 100% lên 28,63. Một tỷ đô la.

Nikola Badger-bán tải điện chỉ xuất hiện trong ảnh, không có sản phẩm thực tế. Ảnh: Nikola

Startup được thành lập vào năm 2014 và có trụ sở tại Phoenix, Arizona. Nó được đặt theo tên của nhà phát minh người Mỹ gốc Serbia Nikola Tesla (1856-1943). Một công ty xe điện khác của Mỹ có tên từ cùng một nguồn cảm hứng, Tesla Motors. Và Nikola mới bắt đầu nhận đơn đặt hàng, nhưng khi giá trị kinh doanh tăng nhanh, điều đó rất hứa hẹn, mặc dù Badger chỉ được hiển thị trong ảnh chứ không phải trong sản phẩm thực tế.

Nikola Badger có thiết kế chắc chắn với cản trước lớn với thanh đèn LED tích hợp. Lưới tản nhiệt độc đáo và đèn chạy ban ngày LED tương tự như mẫu GMC Sierra. Một cốc có cơ bắp phình ra. Hàng cửa thứ hai được tạo điểm nhấn bằng các đường chéo. Đèn pha và logo Nicholas làm nổi bật thân xe và phía sau xe. Thiết kế của tay nắm cửa tương tự như Aston Martin.

, dài 5900 mm, rộng 2160 mm, cao 1850 mm. Nó dài hơn, rộng hơn, nhưng thấp hơn so với chiếc bán tải cỡ lớn Chevrolet Silverado 1500.

Nội thất rất hiện đại, với màn hình trung tâm lớn tương tự như phong cách của Tesla. Ảnh: Nikola

Có một số màn hình giải trí trung tâm lớn và các chức năng cảm ứng tích hợp bên trong, mang tính tương lai. Đằng sau vô lăng là màn hình kỹ thuật số có thể hiển thị nhiều thông tin vận hành. Điểm nhấn kim loại. Có hai phiên bản có thể được sử dụng với pin nhiên liệu thông thường và pin đơn. Phiên bản pin lithium-ion 160 kWh có thể hoạt động trong bán kính 483 km. Do hệ thống truyền động điện tích hợp, pin nhiên liệu có phạm vi bay lên tới 966 km. Người dùng có thể chuyển đổi giữa các chế độ bằng một nút để tiết kiệm nhiên liệu. Theo Nicolas, chiếc bán tải này sẽ có 906 mã lực và mô-men xoắn 1.329 Nm.

Những điểm nổi bật khác bao gồm khả năng kéo hơn 3.629 kg và công suất đầu ra là 15 kilowatt. – Thay thế Ford F-150, nhưng với Nikola Badger (Nikola Badger) trong lĩnh vực xe tải điện, đối thủ cạnh tranh thực sự là Tesla Cybertruck hoặc Bollinger B2 EV, cả hai đều đến từ Hoa Kỳ, nhưng vẫn chưa Đã bán. — Mỹ Anh (theo TechCrunch)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top