Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Khách sạn Dongtang Long-Anlu ưu đãi lãi suất 0%

In: Bất động sản

Bên cạnh những ưu đãi về tài chính, bộ phận phát triển kinh doanh của TLH cũng triển khai kế hoạch “mua nhà, hái ra tiền” nhằm mang đến cho khách hàng nhiều phần quà giá trị. Do đó, người mua biệt thự có thể nhận được tối đa 50 chỉ vàng và 25 chỉ vàng đối với phần nhà phố. Ngoài ra, tất cả khách hàng sẽ được tặng 2 năm phí quản lý, dự án may rủi giống nhau, trị giá lên đến 500 triệu đồng.

Đại diện TLH cho biết chính sách hỗ trợ khách hàng trong giai đoạn Covid-19 và giúp các gia đình đa thế hệ, gia đình trẻ và người độc thân có không gian sống xanh, trong lành.

“Trước những khó khăn do Covid gây ra, coi như tác động, chúng tôi hy vọng có thể giúp khách hàng vượt qua giai đoạn khó khăn này. Đây cũng là dịp để chúng tôi tri ân khách hàng có cơ hội lựa chọn sản phẩm Bất động sản Dongtang Dragon -Anlu, ”anh nói. Dongtanglong nhìn từ trên cao của một dự án địa phương.

Dongtanglong-Một nơi là một trong những quận đẹp nhất ở khu vực trung tâm thành phố Dongtanglong ở Quận 9. Khu có diện tích khoảng 20.750m2 gồm các phần sau: 143 căn nhà phố và biệt thự vườn, được thiết kế như một lối đi ngầm, hai tầng và một gác xép, diện tích từ 100m2 đến 160m2. Theo bộ phận phát triển kinh doanh của TLH, các căn nhà tại Đông Tăng Long An Lộc đã có đầy đủ pháp lý và đang hoàn thiện những khâu cuối cùng để chuẩn bị ra mắt khách hàng vào quý IV / 2020. Khu biệt thự của dự án đã hoàn thiện. Phần thô .

Phân khu còn tiếp giáp với chuỗi dịch vụ công cộng, không gian xanh, như hồ điều hòa rộng 7ha, công viên 13 ốc đảo, 18 công trình trong nhà, như trường học, bệnh viện, sân chơi thể thao .. .- – “Dự án được giới đầu tư đánh giá là có mức giá cạnh tranh, bởi mặc dù thị trường hiện tại đang có dấu hiệu đi xuống, nhưng các phân khúc thị trường khác cùng phân khúc thị trường tại quận 9 thành phố Đông Long đã tăng lên 30 – 5 đại diện TLH cho biết, sau khi hết dịch, thị trường bất động sản được kỳ vọng sẽ phục hồi và dự án sẽ ngày càng thu hút nhiều nhà đầu tư. – Tâm Anh

Liên hệ:

Đơn vị phát triển kinh doanh: Công ty TNHH TM BĐS TLH – Hotline: 0906 77 66 88

Website: www.dongtanglonganloc.vn

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top