Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nasaky Garden đáp ứng tốt nhu cầu đầu tư shophouse Long An

In: Bất động sản

Thành phố sinh thái năm sao Thành phố sinh thái năm sao nằm trên trục đường chính Đinh Đức Thiện (mở rộng) thuộc quận Kanjuok, thành phố Long An.

Theo chủ đầu tư, dự án được chia thành 3 phân khu chức năng thể hiện sự hài hòa giữa cuộc sống hiện đại và thiên nhiên. Điểm nhấn chính của dự án là khu cửa hàng Nasaky ở Lucky Land.

Phối ảnh góc của dự án thành phố sinh thái năm sao – thành phố sinh thái năm sao. Vị đại diện này cho biết, công ty sẽ phân khúc thị trường tại cửa hàng Nasaky Garden tại khu đô thị sinh thái 5 sao Green City, nơi được kỳ vọng sẽ trở thành “con ngỗng đẻ trứng vàng” tại TP Long An và phía Nam TP.HCM. Thành phố. – Cũng theo người này, nhà phố thương mại Shophouse tại thành phố sinh thái 5 sao không chỉ khắc phục được những khuyết điểm của nhà phố cũ là thiếu quy hoạch, không gian ở và cách kinh doanh, kinh doanh không linh hoạt, mặt tiền hẹp. … nhưng lại điều phối Giá trị kinh doanh và công năng sử dụng đa dạng.

Phố mua sắm Shophouse tại thành phố sinh thái năm sao nằm trong khu Lucky Land là điểm nhấn chính của dự án. – “Với những lợi thế đó, ngay từ khi ra mắt, chi nhánh Nasaky trực thuộc thành phố sinh thái năm sao đã thu hút một lượng lớn các nhà đầu tư tham gia vào thị trường.”

Ngày 8/9 tới đây, mục tiêu sẽ đầu tư vào shophouse Nasaky Garden Mở bán. -Shophouse- Sản phẩm “2 trong 1” – Shophouse hay nhà phố thương mại là mặt tiền dân cư và thương mại lịch sử phổ biến ở hầu hết các nền kinh tế trên thế giới. Ngày nay, mô hình kinh doanh và cuộc sống này vẫn còn phổ biến ở nhiều quốc gia, chẳng hạn như phố mua sắm Geylang nổi tiếng của Singapore, nằm ở Malacca (Malaysia) Penang, và thậm chí ở khu mua sắm của người Việt. – Shophouse nằm ngay mặt đường mua sắm sầm uất, kết cấu gọn gàng, gồm tầng 1 và một hoặc nhiều tòa nhà cao tầng. Mặt tiền ở tầng 1 được sử dụng làm cửa hàng hoặc văn phòng thương mại, còn mặt bằng tầng trên được sử dụng làm không gian sinh hoạt của gia đình.

Theo chủ đầu tư, công ty quốc tế năm sao là một trong những lý do tạo nên sản phẩm này. Sự di chuyển tốt đến từ sự phát triển của thói quen tiêu dùng của người Việt Nam.

Sơ đồ mạng lưới lưu thông xung quanh dự án.

Khi các dự án bất động sản vẫn được thực hiện thay cho chủ đầu tư, các căn shophouse thường chỉ chiếm một phần nhỏ từ 2-5% kế hoạch và luôn nằm ở những vị trí đắc địa. Khi dự án được công bố ra thị trường, số lượng có hạn và diện tích vàng tại khu vực trung tâm trung tâm giúp sản phẩm Shophouse luôn hút giới đầu tư.

Quỳnh Hương

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top