Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Danh hiệu kỳ lạ nhất trong 30 năm qua

In: Sách

Thanh Huyền

Cuốn sách này ghi lại lộ trình của những người mang thư ở vùng nông thôn Hy Lạp. Cuốn sách được xuất bản bởi Hiệp hội Philatelic Hy Lạp của Anh. Kể từ tháng 8, danh hiệu đã giành được 13% trong số 1.000 phiếu bầu trực tuyến.

Gary Leon Hill đứng thứ hai với 11% số phiếu. “Làm thế nào để tránh những con tàu khổng lồ” đứng thứ ba với 10% số phiếu.

Bìa của cuốn sách giành giải thưởng .

Các tác phẩm khác tham gia cuộc thi là những tác phẩm đã được trao trong 29 năm qua, bao gồm: Các thủ tục tố tụng tại Hội nghị chuyên đề về chuột khỏa thân quốc tế lần thứ hai. Nếu bạn muốn kết thúc mối quan hệ, xin vui lòng Bắt đầu bằng đôi chân (nếu bạn muốn kết thúc mối quan hệ, bắt đầu bằng đôi chân), những điểm nổi bật trong lịch sử cụ thể, cỏ dại trong thế giới luôn thay đổi, cuốn sách lớn về những câu chuyện về ngựa đồng tính nữ … Giải thưởng Ảnh được thành lập năm 1978 với mục đích là hội chợ sách Bầu không khí nhàm chán hình thành một sự cân bằng. Các giải thưởng không xứng đáng với giải thưởng, nhưng Philip Stone, một thành viên của ban tổ chức, cho rằng khả năng bùng nổ để bán các tác phẩm chiến thắng là một phần thưởng đáng khen ngợi. “Doanh số bán sách vào nhóm giải thưởng đã tăng gấp 10 lần.” (Nguồn: The Guardian)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top