Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nasaky Garden đáp ứng nhu cầu đầu tư của shophouse Long An

In: Bất động sản

Thành phố sinh thái năm sao Thành phố sinh thái năm sao nằm trên con đường chính của Dinh Đức Thiện (mở rộng) ở huyện Cần Giu, thành phố Long An.

Theo các nhà đầu tư, dự án được chia thành ba khu chức năng, thể hiện sự hài hòa và tự nhiên của cuộc sống hiện đại. Điểm nổi bật chính của dự án là cửa hàng Nasaky trong tiểu mục Lucky Land.

Từ góc nhìn của dự án thành phố sinh thái năm sao.

“Vị trí địa lý ưu việt của cơ sở, các cơ sở công cộng thuận tiện và phân khúc cửa hàng Nasaky Garden tiềm năng của lợi nhuận thành phố sinh thái năm sao dự kiến ​​sẽ trở thành” con ngỗng sản xuất trứng vàng “ở phía nam thành phố Hồ Chí Minh và Long An. Cửa hàng năm sao Star Eco City không chỉ khắc phục nhược điểm của nó. Nhà phố cũ thiếu quy hoạch, không gian sống và kinh tế toàn diện. Kinh doanh không linh hoạt và mặt tiền hẹp. Nó hài hòa giữa giá trị thương mại và nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Vị trí của phố mua sắm Shophouse trong thành phố sinh thái hạng nhất trên Lucky Land là trọng tâm của dự án. “Với những lợi ích này, phân khúc cửa hàng Nasaky tại thành phố sinh thái năm sao đã thu hút một lượng lớn các nhà đầu tư đầu tư.

Đến đây vào ngày 8 tháng 9, nhà đầu tư chủ đề sẽ mở và bán shophouse Nasak y Garden.

Shophouse-sản phẩm “hai trong một”

Shophouse hoặc nhà phố thương mại là một Khu dân cư và kinh doanh có lịch sử lâu đời và uy tín cao ở hầu hết các nền kinh tế trên thế giới. Ngày nay, chế độ kinh doanh và lối sống này vẫn còn phổ biến ở nhiều quốc gia / khu vực, như phố mua sắm Geylang nổi tiếng Singapore, Malacca ( Malaysia) Các khu mua sắm Penang, và ngay cả ở Việt Nam, tất cả đều là nhà ở đô thị. Hoạt động thương mại tại phố cổ Hà Nội.

Nằm trên một khu phố mua sắm sầm uất, các shophouse có cấu trúc gọn gàng và bao gồm tầng một và tầng một hoặc nhiều tầng. Thành phần. Mặt tiền ở tầng 1 được sử dụng để mở cửa hàng hoặc văn phòng bán hàng, trong khi tầng trên được sử dụng làm phòng khách gia đình.

Theo nhà đầu tư là một tập đoàn quốc tế năm sao, lý do thanh khoản tốt của sản phẩm là do Việt Nam Thay đổi thói quen của người tiêu dùng.

Sơ đồ mạng lưới lưu thông xung quanh dự án. Đối với các dự án bất động sản, shophouse thường chỉ chiếm 2% đến 5% kế hoạch và luôn nằm trong khu vực đặc quyền. Khi các dự án mới được tung ra thị trường, đó là khu vực trung tâm. Số lượng hạn chế và diện tích vàng của các sản phẩm shophouse luôn thu hút các nhà đầu tư .

Quỳnh Hương

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top