Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Thành phố Hồ Yên, Việt Nam – khu đô thị giữa hai hồ có kiểm soát

In: Bất động sản

Trong bối cảnh nền kinh tế Bắc Giang đang phát triển, mức sống của người dân không ngừng được cải thiện và nhu cầu nhà ở đang dần thay đổi, đặc biệt là đối với những người giàu có. Khách hàng không chỉ có nhu cầu để ở, mà còn cần một tổ ấm để tận hưởng cuộc sống để duy trì vị thế của mình. Những khu nhà ở sang trọng hiện đại tọa lạc tại các khu đô thị phát triển đã và đang thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Nắm bắt được tình hình phát triển của thị trường, việc phát triển dự án khu đô thị Thành Phố Hồ Yên Việt đã đáp ứng được nhu cầu ở thực và đầu tư nhờ nhiều yếu tố hấp dẫn. Khu đô thị được mệnh danh là “Thị trấn hồ yên Việt Nam” bởi dự án có 2 hồ điều hòa là hồ Bích Động và hồ điều hòa mới bên cạnh dự án mang đến môi trường sống cho cư dân khu đô thị. Không gian sống xanh.

Đại diện chủ đầu tư chia sẻ: “Không gian sống xanh là yếu tố quan trọng làm tăng giá nhà đất tại các thành phố gần Hồ Yên của Việt Nam.” Sống tại khu đô thị ven hồ Yên Việt .— -Yen Lake City, Việt Nam nằm ở trung tâm thị trấn Bikdong, huyện Yên, Việt Nam. Nơi dân cư đông đúc, kinh tế phát triển, nằm song song 2 trục đường chính (Quốc lộ 37 và Tỉnh lộ 298). Sắp tới chủ đầu tư thông báo sẽ xây dựng con đường rộng rãi. Kết nối 30m giữa dự án với Quốc lộ 37 càng làm tăng giá trị của thành phố và giúp cư dân đi lại và kinh doanh.

Từ thành phố, cư dân chỉ mất khoảng 5 phút để ra khỏi Khu công nghiệp Guodian Trạm 1A, Khu công nghiệp Vân Trung; 10 phút để vào khu đô thị Bắc Giang; hơn 1 giờ di chuyển qua Cao tốc Hà Nội – Sông Bak hoặc 1A Đường quốc lộ tiến đến thủ đô .

Không giống như nhiều dự án, Thành phố Yển Nhĩ của Việt Nam đang phát triển theo mô hình khu đô thị cao cấp hiện đại của tỉnh Bắc Giang. , Đã đầu tư đầy đủ từ tiện ích công cộng nội khu đến hệ thống tiện ích công cộng ngoại khu. Dự án nằm trong khu vực có mật độ dân cư đông đúc, dân trí cao. Cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đồng bộ và hiện đại. Khu vực xung quanh có đầy đủ các tiện ích đáp ứng tốt hơn nhu cầu của cư dân khu đô thị như Chợ mới Bích Động, Bệnh viện Đa khoa Bích Động, Đại học Nông Lâm, Trường cấp 1 Việt Nam, … – Hu Bin City, Vietnam cơ sở vật chất.

Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, khu nhà phố cao cấp, trung tâm thành phố ven hồ Việt Nam thu hút sự chú ý của người dân mà thiết kế và quy hoạch còn bao gồm nhiều tiện ích công cộng đáp ứng nhu cầu thời thượng của cư dân. Cuộc sống tiện nghi, như: TTTM, khu vui chơi giải trí, công viên, hồ nước, nhà ở, hàng ăn, chợ ẩm thực, trung tâm văn hóa, bãi đậu xe rộng rãi. ..

Thanh Dương

Thông tin dự án:

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Bất động sản Hải Phát (Hải Phát Land)

Trụ sở: Tầng 2 Thương mại Dịch vụ The Pride – CT4, Tỉnh Hà Đông Khu phức hợp Huhou ở Hushi.

Văn phòng Tư vấn Dự án: Thành phố Bắc Giang, Trung tâm Thị trấn Nhạc An Bidong Hotline: 0974.194.446

Website: http://vietyenlakesidecity.vn/

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top