Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Dòng đã lên lịch để cắt giảm doanh số

In: Sách

Trong 3 tháng đầu năm nay, lượng đường giao sau đạt 9,5 tỷ đồng, giảm hơn 2 tỷ đồng so với quý I / 2019 (11,6 tỷ đồng). Số lượng sách bán ra là 184.372 cuốn, giảm gần 27%. Nguyên nhân khiến doanh thu sụt giảm là do Covid-19, ban quản lý nhà sách và các cơ sở khác hạn chế hoạt động nên lượng khách đầu tháng 2 đạt 50%. Bà Thanh Thủy, đại diện doanh nghiệp đường sách cho biết, so với nhiều khu vực, mức sụt giảm vẫn là khả quan.

Do Covid -19, đường sách TP.HCM đóng cửa một tháng. Nhiếp ảnh: Quỳnh Trân .—— Từ đầu năm đến nay, chủ yếu trong tháng 1 đã diễn ra 44 buổi giao lưu và phát hành sách. Sách dành cho trẻ em bán chạy nhất – 48.257 cuốn, chiếm hơn 26% tổng doanh số.

Vào ngày 24 tháng 4, bảo tàng mở cửa trở lại sau khi đóng cửa một tháng. Ban giám hiệu yêu cầu hội thảo, trao đổi sách không quá 20 người. Người đọc đeo mặt nạ và khoảng cách tối thiểu từ miệng hố là 2 m. Phố Sách còn có khu vực rửa tay xà phòng, nước rửa tay khô cho khách du lịch và độc giả, biển báo đặt ở hai đầu phố để phổ biến thông tin về dịch thuật. – Dây chuyền sản xuất sách đã hoạt động được bốn năm. Năm 2019, nơi đây đã tổ chức 252 sự kiện, trung bình mỗi sự kiện tổ chức trong hơn một ngày. Trong đó, có 19 sự kiện theo chủ đề, 15 triển lãm văn hóa nghệ thuật, 8 triển lãm sách, bìa sách … Không gian này được xem là điểm tụ họp văn hóa của những người yêu sách. Xóa, trao đổi tác giả-tác phẩm.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top