Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nasaky Garden đáp ứng nhu cầu đầu tư shophouse Long An

In: Bất động sản

Thành phố sinh thái 5 sao, thành phố sinh thái 5 sao, nằm trên trục đường chính Đinh Đức Thiện (mở rộng) thuộc huyện Cần Giuộc, thành phố Long An.

Theo chủ đầu tư, dự án được chia thành ba khu chức năng thể hiện cuộc sống hiện đại, hài hòa với thiên nhiên. Điểm nhấn chính của dự án may mắn là khu cửa hàng Nasaky.

Ảnh thành phố sinh thái năm sao phối hợp các góc của dự án thành phố sinh thái năm sao.

“Vị đại diện cho biết, tiềm năng của phân khúc cửa hàng tại khu đô thị xanh sinh thái 5 sao Nasaki Garden được kỳ vọng sẽ trở thành Thành phố Long An và phía Nam Thành phố Hồ Chí Minh. “Con gà đẻ trứng vàng” .- Cũng theo người này, nhà phố thương mại Shophouse tại thành phố sinh thái năm sao không chỉ khắc phục được những khuyết điểm của nhà phố cũ, đó là quy hoạch, không gian sống và tập quán thương mại. Kinh doanh không linh hoạt, mặt tiền hẹp .. Nhưng hài hòa giữa giá trị kinh doanh và đa công năng sử dụng.

Khu phố mua sắm shophouse tại thành phố sinh thái năm sao tọa lạc tại khu vực may mắn là tâm điểm của dự án .- “Với những lợi thế này, 5 sao Phân khu shophouse Nasaky của Thành phố sinh thái đã thu hút một lượng lớn nhà đầu tư vào thị trường kể từ khi thành lập.

Vào ngày 8 và 9 tới đây, chủ đề L’Investment sẽ bắt đầu mở bán shophouse Nasaky Garden.

Shophouse- Sản phẩm “2 trong 1”

Shophouse hay nhà phố thương mại đã có từ lâu đời Các khu dân cư và thương mại của thành phố phổ biến ở hầu hết các nền kinh tế trên thế giới, ngày nay, phong cách sống và mô hình kinh doanh này vẫn còn phổ biến ở nhiều quốc gia, như phố mua sắm Geylang nổi tiếng ở Singapore và các cửa hàng ở Penang, Malacca (Malaysia) Quận, thậm chí là thành phố nhà ở của Việt Nam. Việc kinh doanh của thành phố cổ Hà Nội.

Cửa hàng này nằm ngay trên phố mua sắm Hee Hee Shopping. Nó có cấu trúc gọn gàng và bao gồm tầng một và một hoặc nhiều tầng trên. Mặt tiền của tầng một Được sử dụng để mở cửa hàng hoặc văn phòng thương mại, còn tầng trên được sử dụng làm không gian sinh hoạt của gia đình, theo chủ đầu tư, công ty đạt tiêu chuẩn quốc tế năm sao là một trong những lý do khiến sản phẩm có tính cơ động tốt đến từ Diễn biến thói quen tiêu dùng của người Việt.

Sơ đồ mạng lưới lưu thông xung quanh dự án.

Vẫn theo đại diện chủ đầu tư, chiếm 2-5% diện tích trong quy hoạch và luôn nằm ở vị trí đắc địa. Khi dự án vào Khi mới công bố ra thị trường, số lượng có hạn tại các khu vực trung tâm trung tâm và vị trí đắc địa đã giúp sản phẩm Shophouse luôn hút nhà đầu tư. – Quỳnh Hương

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top