Loading the content... Loading depends on your connection speed!

BYD Tang-xe điện Trung Quốc ra mắt tại Châu Âu

In: Xe xanh

BYD Tang EV 2020 sẽ bắt đầu được sản xuất vào tháng 11 năm nay và dự kiến ​​sẽ được giao cho Na Uy vào tháng 1/2021. Giá vẫn chưa được công bố.

Bộ phân tần điện được gọi là pin lưỡi trong lithium iron phosphate (LFP) và công ty coi nó như một “vật thay đổi luật”. Lĩnh vực xe điện. Loại pin này mang lại độ an toàn cao hơn đồng thời giảm 50% dung lượng pin.

Các mẫu Tang EV sẽ được bán tại Na Uy. Ảnh: BYD – Chi tiết sản phẩm ban đầu vẫn chưa được công bố, nhưng Tang EV sẽ là một sự lựa chọn hợp lý trong lĩnh vực EV của Na Uy, tại Trung Quốc, Tang EV có giá khởi điểm khoảng 36.000 USD, xe sử dụng pin 82,8 kWh và chạy 482. RSA là BYD ở Na Uy. Nhà phân phối, chịu trách nhiệm về tất cả hoạt động bán hàng, dịch vụ và cung cấp phụ tùng, thay thế các sản phẩm điện của các nhà sản xuất Trung Quốc. Dòng sản phẩm của BYD bao gồm xe tải, xe tải 7,5 tấn và 19 tấn và nội thất ô tô điện, với vô lăng đáy phẳng và màn hình lớn. Tin tức giải trí dọc được bày trên bàn trên tàu Ảnh: BYD-lần ra mắt ở Na Uy là bước đầu tiên nhà sản xuất ô tô Trung Quốc tiến vào thị trường châu Âu. Các sản phẩm ô tô điện tử tự chọn sẽ được bán ở các quốc gia / khu vực khác trong Thế giới cũ.

Vào đầu tháng 5, BYD thông báo ra mắt mẫu Tang EV600, do đó gia nhập thị trường châu Âu. Vào cuối năm nay. BYD hiện là công ty sản xuất xe điện lớn nhất Trung Quốc và là công ty sản xuất xe điện lớn thứ hai sau Tesla tại Hoa Kỳ.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top