Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Xe điện Tesla Model S đạt quãng đường kỷ lục

In: Xe xanh

Tesla công bố vào ngày 15 tháng sáu rằng Model S sẽ đi 402 dặm (647 km) khi sạc đầy, vượt tiêu chuẩn phân loại của Cơ quan Bảo vệ Môi trường Mỹ bằng cách hơn 400 dặm (644 km). (EPA). ). So với Model S 100D 2019 có cùng thiết kế pin, công suất của Model S 2020 cũng tăng gần 20%. Phiên bản Model S Long Range Plus có thể đi được 647 km trong một lần sạc. Ảnh: Tesla-Tại một cuộc họp tài chính vào tháng 4, Giám đốc điều hành Elon Musk nói rằng Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ đã phạm tội trong một cuộc thử nghiệm trước đó đối với chiếc sedan đường dài Model S cao cấp. lỗi. .

Theo Musk, EPA giữ cửa mở và để chìa khóa trong cabin qua đêm, để Model S Long Range Plus luôn ở chế độ chờ người lái. Ông chủ hãng xe điện của Mỹ cũng cho biết, việc làm trên khiến pin bị hao hụt 2% trước khi cuộc thử nghiệm bắt đầu. Kết quả kiểm tra của EPA cho thấy Model S có thể đi được 629 km với một lần sạc đầy.

Kể từ khi Model S ra mắt vào năm 2012, nó có thể đi được 426 km mỗi lần sạc và các sản phẩm của Tesla đã được cải tiến đều đặn. Hiệu quả năng lượng làm tăng đáng kể khoảng cách. 2020 Long Range Plus Model S cũng là chiếc xe điện đầu tiên vượt mốc 643 km mỗi lần sạc. – – Mỹ Anh (CNN, Electrek)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top