Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Startup xe điện “đe dọa” đánh bại Ford

In: Xe xanh

Người sáng lập và CEO Trevor Milton nói: “Mục tiêu của tôi là giành lấy ngai vàng từ Ford F-150.” Sau khi chấp nhận một cuộc phỏng vấn với Yahoo Finance trên Twitter từ Milton vào ngày 9 tháng 6, Nicholas nói vào ngày 29 tháng Sáu. Trong sự kiện này, Badger bắt đầu nhận đơn đặt hàng và giá trị thị trường của Nikola Motors tăng 100% lên 28, đạt 63 tỷ USD.

Xe bán tải Nikola Ger-điện chỉ xuất hiện trong ảnh, không có sản phẩm thực tế. Ảnh: Nikola

Startup được thành lập vào năm 2014 và có trụ sở tại Phoenix, Arizona, được đặt theo tên của nhà phát minh người Mỹ gốc Serbia Nikola Tesla (1856-1943). Một công ty xe điện khác của Mỹ có tên từ cùng một nguồn cảm hứng, Tesla Motors. Và Nikola chỉ mới bắt đầu nhận đơn đặt hàng, nhưng ngay cả khi Badger chỉ xuất hiện trong ảnh chứ không phải sản phẩm thực tế, nó cho thấy hứa hẹn rất lớn khi giá trị kinh doanh tăng vọt.

Nikola Badger có thiết kế cứng cáp với cản trước lớn tích hợp thanh đèn LED. Lưới tản nhiệt độc đáo và đèn chạy ban ngày LED tương tự như mẫu GMC Sierra. Giảm đau cơ bắp. Hàng cửa thứ hai được tạo điểm nhấn bằng các đường chéo. Thân và đèn hậu cùng logo Nicholas lớn tạo nên nét độc đáo. Tay nắm cửa được thiết kế để ẩn giống như một chiếc Martin Martin.

Dài 5900 mm, rộng 2160 mm, cao 1850 mm. Nó dài hơn, rộng hơn, nhưng thấp hơn chiếc xe bán tải cỡ lớn Chevrolet Silverado 1500.

Nội thất rất hiện đại, với màn hình trung tâm lớn tương tự phong cách của Tesla. Ảnh: Nikola

Nội thất có màn hình giải trí trung tâm rộng rãi và tích hợp cảm ứng, khá tương lai. Phía sau vô lăng là màn hình kỹ thuật số có thể hiển thị nhiều thông tin vận hành. Điểm nhấn kim loại. Có hai phiên bản có thể được sử dụng với pin nhiên liệu thông thường và pin đơn. Pin lithium-ion 160 kWh có thể chạy 483 km. Do được tích hợp hệ thống truyền động điện, pin nhiên liệu có phạm vi bay lên đến 966 km. Người dùng có thể chuyển đổi giữa các chế độ bằng một nút để tiết kiệm nhiên liệu. Theo Nikola, chiếc bán tải sẽ có công suất 906 mã lực và mô-men xoắn 1.329 Nm.

Các điểm nổi bật khác bao gồm khả năng kéo hơn 3629 kg Đây là phích cắm 15 kilowatt có thể cung cấp năng lượng. -Chuẩn bị Ford F-150, nhưng đối thủ thực sự với Nikola Badger trong lĩnh vực xe bán tải điện là Tesla Cybertruck hoặc Bollinger B2 EV, cả hai đều đến từ Hoa Kỳ – Hoa Kỳ cũng .— -My Anh (theo TechCrunch)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top