Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Kings Bay hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng của Trạch Trạch

In: Bất động sản

Do nằm gần thành phố Hồ Chí Minh, UFO Trạch là khu vực tiềm năng để phát triển bất động sản. Cách đến quận 2 và quận 9 qua sông Đồng Nai, gần sân bay quốc tế Long Thành, nằm giữa ba đường cao tốc ở thành phố Hồ Chí Minh-Long Thành-Đậu Giáp, Bến Lục-Long Thành, Biên Hòa-Vũng Tàu .

6 Ngày 25, đường chính sách trach xây dựng vành đai ba làn Thu Đức-UFO đã được ký kết. Đặc biệt, phần 1A của dự án cách điểm xuất phát giao lộ 25B (khu vực Incheon) khoảng 9 km, và điểm cuối là đường cao tốc Hồ Chí Minh-Đông Thành-Dao Jai (quận 9) Trạch kết nối với thành phố Hồ Chí Minh.

Đại diện của Công ty Real Dương và Star Beach cho biết, công tác rà phá bom mìn trên phần 1A của Vành đai 3, hiện đang được tiến hành, đã đạt gần 90% và tất cả các công trình xây dựng và xây dựng chính thức trong quý II / 2018 đã hoàn thành. Sau khi hoàn thành, Đoạn 1A sẽ được rút ngắn 21 km và 30 phút, đây là một thay đổi mới cho thị trường bất động sản của Trạch Trạch. 0907 8888 22. Email: info@starbeach.com.vn. Website: https://kingbay.vn/

Trong dự án bất động sản có vị trí chiến lược được thực hiện bởi Khách sạn Trạch, Golden Bay đã thu hút nhiều khách hàng. Dự án nằm ở phía trước quận 1A của đường vành đai số 3. Đây là một yếu tố. Khi quận A đầu tiên hoàn thành, cư dân tương lai của quận King Thốt chỉ có thể di chuyển 9 km (khoảng 20 phút) đến Thành phố Hồ Chí Minh. Được xây dựng trên diện tích 125 ha, bao gồm cả khu vực A2 (Vịnh King,) rộng 25 ha. Tổng chi phí đầu tư của King King Bay vượt quá 4,8 nghìn tỷ đồng, được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Freeland, Thái Dương Real và Star Beach làm đơn vị phát triển. Ngoài ra, những người mua căn nhà trong dự án đã hứa với các nhà đầu tư sẽ mua sổ hồng vĩnh viễn sau khi giao đất và trả góp theo tiến độ dự án đã được phê duyệt. -Có ba con sông trong Kings Bay, rất gần với khu phố. 9 sông. Trong khu vực dự án, các nhà đầu tư đang lên kế hoạch cho nhiều cơ sở cao cấp, như cầu cảng, công viên sông rộng 6 ha, trung tâm mua sắm, bệnh viện và trường học quốc tế và trung tâm thể thao. Cư dân có thể tận hưởng một cuộc sống thoải mái.

Sau khi hoàn thành Vành đai 1A 3, Golden Bay chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh 20 phút.

Bà Nguyễn Thị Thanh Tử, tổng giám đốc của Dương Real và Star Beach ở Thái Lan, cho biết: Từ Thông tin giải phóng mặt bằng là về đường vành đai số 3, phần 1A sắp bước vào giai đoạn xây dựng, sẽ ảnh hưởng đến thị trường bất động sản ở đây. Điều này có thể được giải thích bằng các sự kiện sau: Đất rẻ hơn quận 9 của thành phố Hồ Chí Minh, nhưng giá đất rẻ hơn. Ngoài ra, khu vực này cũng được hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng đồng bộ, thiết bị cao cấp và môi trường sống. Khi cầu 3 vòng nối quận 9 và Cầu Trạch hoàn thành, đây sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những khách hàng muốn mua nhà để đầu tư và đầu tư.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top