Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Ngày khai mạc Hội chợ sách thành phố Hồ Chí Minh

In: Sách

Hội chợ sách được tổ chức từ ngày 24 tháng 3 đến ngày 30 tháng 3. Tác giả đã có nhiều trao đổi và giới thiệu, và tác phẩm của ông sẽ thu hút một lượng lớn độc giả. Ảnh: Sinh viên trường Luật Hồ Chí Minh, Trần Thị Men rất vui khi mua bộ đồ Sherlock Holmes với giá giảm … “Tôi biết rằng một câu lạc bộ sách đã tồn tại từ lâu, xin vui lòng chờ cuộc họp. Tôi thích cuốn sách này:” Đàn ông chia sẻ.

Ngọc Phương 26 tuổi ở lại gian hàng tiểu thuyết Nha Nam một thời gian dài và chọn những ấn phẩm vừa ý. “Giờ làm việc bận rộn, nếu tôi muốn đọc cuốn sách này, tôi phải tận hưởng thời gian thay vì tận hưởng thời gian rảnh rỗi của học sinh. Nhưng tôi thích xem cuốn sách nào có thể mất vài đêm để đọc. – Thông qua” Sách ” “Văn hóa và phát triển”, lễ hội nghệ thuật năm nay có 500 gian hàng và bán hơn 20 triệu cuốn sách thuộc các loại khác nhau. Đặc biệt, sách văn học tiếp tục thu hút độc giả .— Hội sách thành phố Hồ Chí Minh từ lâu đã được thành lập như một văn hóa gia đình Một mô hình hoạt động. Mọi người ở mọi lứa tuổi đến với chương trình này để tìm một góc phù hợp.

Năm nay, có rất nhiều nhà sách sách điện tử giới thiệu – sách đang ngày càng trở nên phổ biến trong nước. Một nhóm tình nguyện viên trẻ đã giới thiệu trang sách điện tử Komo mới cho độc giả. Komo là phiên bản sửa đổi của thuật ngữ “mọt sách”. Không gian ảo này không chỉ là nơi dành cho sách điện tử mà còn là nơi để độc giả trẻ tham gia vào các hoạt động tương tác khác nhau: Viết đánh giá, chia sẻ các trích đoạn tuyệt vời, phân phối sách và mượn sách. ..- — Nhà xuất bản Tre lần đầu tiên ra mắt máy bán hàng tự động. Đây là lần đầu tiên mô hình này bán sách tại Thành phố Hồ Chí Minh. Ở những nơi công cộng, mọi người có xu hướng thích xe buýt, trường học, bệnh viện, v.v … để đáp ứng nhu cầu nhiều nhất có thể. Nhu cầu đọc của mọi người.

Ban đầu, hầu hết các nhà sách đều giảm giá 20% so với giá bán Trong ba ngày qua, tỷ lệ giảm có thể lên tới 50-60%.

Mặc dù thời tiết nắng nóng ở Sài Gòn, công chúng vẫn tiếp tục đổ về công viên Lê Văn Tâm nơi diễn ra lễ hội sách.

Vì lý do này, các tỉnh xa Nhiều người cũng sử dụng thời gian của họ để tham quan và mua sắm. Mỗi gian hàng cố gắng thu hút khách du lịch theo một cách riêng, như tặng quà cho độc giả. Hàng giả, mô hình phong cảnh được làm bằng sách hoặc nhiều tài liệu in, tài liệu quảng cáo, tương tác Trò chơi …

Nhà văn tại Sàn giao dịch Hội chợ Sách HCM – Golden East Press:

+ 25/3: 4pm đến 8pm: Thảo luận và xuất bản bách khoa toàn thư. 15-9: 30 tối :: Giao tiếp và thảo luận với các tác giả của một loạt sách lịch sử – những câu chuyện cũ được kể + 26 tháng 3: 7 giờ tối: Linh hồn của cuộc thảo luận với tác giả Vi Thúy Linh nhân dịp cấp hộ chiếu Chương trình gồm có chung kết Vietnam Idol Hoong Quyên, nghệ sĩ violin Đường Thanh Nam và guitarist Atach. + 27 tháng 3: 7: Nhà văn Phan Hon Nhien, nghệ sĩ Phan Vũ Linh và dịch giả Hoàng Anh trao đổi độc giả. Chủ đề là: “Cuộc phiêu lưu giả tưởng với tinh thần trẻ.” Phóng viên của Minh Đức là MC + 29 tháng 3: 2:30 chiều.: Tác giả Trần Hùng John đã thảo luận về quá trình tìm Hùng trong cuốn sách của John.

-Nhà báo nghệ thuật và văn hóa: + 26 tháng 3: 9 am-11: 30am xuất bản 14 cuốn sách mới trong tủ sách 8X và tương tác với tác giả. + 27 tháng 3: Từ 9 giờ sáng đến 11 giờ 30 phút, một loạt sách được giới thiệu thành hai tập, “Một ngày khôn ngoan và giao tiếp với tác giả Nguyễn Văn Mỹ”. 3: 9 giờ sáng đến 11 giờ 30 sáng cho thấy các tác phẩm thú vị của Mỹ và giao lưu với nhà văn Nguyễn Hữu Tài. + 29/03: 19h-21h đã gặp gỡ các nghệ sĩ và nghệ sĩ làm việc tại Trường Sa và sáng tác trên Trường Sa, giới thiệu sách bài hát Trường Sa, bao gồm các hoạt động như trao đổi tác phẩm, nhảy múa, ca hát và ngâm thơ …— – Biên tập viên Young:

+ Lê 25/3: 10h-12h Nguyễn Nhật Anh ghi và ký sách với độc giả + 27 tháng 3: 19h: Giới thiệu văn học Việt Nam Âu và giao lưu đặc biệt với đại sứ và người Ý tại Việt Nam Toàn quyền-Ông Lorenzo Angeloni. Hai diễn giả là tác giả Di Li và Master He Hongan, giám đốc văn học Ý của Đại học Khoa học Xã hội và Con người. + 29/03: 9:30 sáng: Hội thảo văn học “20 Suy nghĩ và viết”, khách mời dự kiến: các nhà văn Nguyễn Hương, Nguyễn Ngọc Từ, Trương Anh Quốc, Võ Diệu Thành, Hải Miếu, Trần Thị Hồng Hạnh .. Kinh doanh của một người đàn ông Ruan Qingshan .

– Nhà sách Phong Nam:

+ 25 tháng 3: 10: 00-11: 00: Trao đổi và giao quà từ các thần tượng Tương Giang. 5 giờ chiều đến 6 giờ chiều: Trao đổi với Anh Khang + 26 tháng 3: 10 tháng 3 đến 11: 26: Ra mắt sách điện tử Komo, trao đổi và trao đổi sách quà tặng từ 5 giờ chiều đến 6 giờ chiều Sài Gòn-Tanglio Gặp nhau ở giữa. + 27 tháng 3: 5-6 chiều LuCâu chuyện về uSài Sài Gòn Phạm Công Luận + 28 tháng 3: Từ 10 giờ sáng đến 11 giờ, thảo luận với nhà văn trẻ Nguyễn Môn lúc 5:00 chiều. Đến 6 giờ chiều, trao đổi và thảo luận về album “Vietnam” của ca sĩ Lee Kerby. — Nhà xuất bản tổng hợp TP HCM: -March 26: 7 pm-9 pm: Trao đổi về cựu chiến binh Điện Biên Phủ và thông tin cũ và giới thiệu hai cuốn sách Sortezez du shut (tác giả) Nguyễn Văn Tàu và Ma Thiên Đông), Điện Biên Phủ – Sử thi vượt thời gian (viết bởi Đoàn Hoài Trung) .

– Đặt chỗ:

+ 25 tháng 3: 5:30 chiều .: Trao đổi và ký tên các bài báo từ BRO và các tác giả khác Nhóm chữ ký (tác giả của bộ truyện tranh nổi tiếng, sinh viên thực sự …) + 29 tháng 3: 6 giờ chiều đến 7:30 tối: Gặp gỡ Phạm Công Luân và Dang Nguyen Dong Vy (các tác giả bán chạy nhất năm 2013) . – Sách Hải Hà: + 26 tháng 3: 5: 30-30: 30 chiều: Trao đổi và giới thiệu sách tổng thể SEO – đưa trang web lên trang Google. + 28 tháng 3: 5:30 chiều đến 7:30 tối: Trà Kinh-Vũ The Ngọc + 29 tháng 3: Giới thiệu cuốn sách “Vẻ đẹp của văn hóa Việt Nam” lúc 5 giờ chiều đến 6:30 chiều: Giới thiệu về nhật ký mẹ mẹ , Trao đổi ý tưởng với Fham Thi Thúy, Tiến sĩ xã hội học, và Nguyễn Văn Chung, một nhạc sĩ. + 30/3: 5: 30-7: 30 chiều: Giới thiệu cuốn sách “Dám dám” và thảo luận với Tiến sĩ Ruan Van Xiong.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top