Loading the content... Loading depends on your connection speed!

BYD Tang-xe điện Trung Quốc sẽ sớm được bán ở châu Âu

In: Xe xanh

Nhà sản xuất ô tô Trung Quốc BYD (BYD) đã công bố thêm thông tin chi tiết và cập nhật kế hoạch ra mắt thị trường đối với Tang. Vào mùa xuân năm 2020, công ty đã công bố kế hoạch giao xe vào tháng 1 năm nay. – Tang là mẫu SUV điện 7 chỗ sẽ được bán tại thị trường châu Âu. Ảnh: BYD-Tang có 7 chỗ ngồi, trang bị pin 86,4 kWh, công suất 509 mã lực, đi được quãng đường 505 km mỗi lần sạc đầy. Pin của Tang là một loại lithium iron phosphate (LFP) được gọi là pin phiến, thuộc hệ thống pin-to-pin (CTP). Pin với bộ pin là một cấu trúc pin, trong đó bộ pin tạo thành một mô-đun và cụm mô-đun tạo thành một bộ pin.

BYD Tang (Đăng Tang) hướng đến thị trường Na Uy và bắt đầu sản xuất từ ​​quý II và giao những chiếc xe cho khách hàng khả thi đầu tiên vào cuối mùa hè. BYD sẽ bán xe thông qua nhà phân phối RSA của Na Uy. Điều thú vị là phần mềm có thể được nâng cấp qua OTA.

Vô lăng phía dưới dạng phẳng, màn hình thông tin giải trí lớn ở trung tâm bảng điều khiển. Ảnh: BYD-Nội thất da nâu khâu hoa quả. Hàng ghế trước có sưởi và thông gió. Màn hình thông tin giải trí lớn có thể xoay ngang hoặc xoay dọc. Cửa sổ trời toàn cảnh, hệ thống đèn LED bên trong, có 31 màu để lựa chọn. Ngoài nâng cấp phần mềm qua OTA, BYD Tang còn cung cấp cho người dùng công nghệ kết nối 4G và đài DAB.

Một số thông số kỹ thuật khác của mẫu xe điện Trung Quốc như tốc độ tối đa 180 km / h, trọng lượng rỗng 2295 kg sau khi tăng tốc 0-100 km / h trong 4,6 giây. Sức kéo 1410 kg.

Mỹ Anh (theo nội ô ô tô)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top