Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Pravaig Extinction MK1-Xe điện sang trọng mới

In: Xe xanh

Pravaig, một công ty khởi nghiệp có trụ sở chính tại Bagalore, Karnataka, đã ra mắt Extinction MK1 sau 9 năm nghiên cứu và phát triển. Sản phẩm mới hướng đến xe điện cao cấp và phục vụ doanh nghiệp. MK1 đã tuyệt chủng sẽ xuất hiện lần đầu tiên ở Bangalore và Delhi.

Pravaig tuyên bố rằng MK1 đã tuyệt chủng có chứng nhận an toàn 5 sao. Mục tiêu sản xuất trong năm đầu tiên là 2500 xe Hình thức ban đầu của MK1 đã tuyệt chủng có nhiều đường bằng phẳng. Ảnh: Pravaig

Vì là xe điện và thiếu hệ thống làm mát như động cơ đốt trong nên thiết kế của Extinction MK1 có nhiều đường bo tròn, bề mặt hẹp. Đèn pha và đèn hậu được kết hợp với bánh xe hợp kim 17 inch với đèn LED chạy ban ngày hình dải.

Nội thất tương lai. Buồng lái và buồng lái có vách ngăn. Hàng ghế sau được trang bị bàn có thể gập lại để làm việc hoặc ăn uống, cửa gió điều hòa, cổng xếp và gương. Hàng ghế sau cũng có thể nghiêng đến 165 độ.

Để giải trí, bạn có thể sử dụng hệ thống loa Devialet. Ngoài ra, toàn bộ cabin có máy lọc không khí.

Không gian bên trong tạo thành không gian riêng tư ngăn cách giữa hai hàng ghế. Ảnh: Pravaig

Pin 155 Wh / kg nằm dưới gầm xe có thể giúp Extinction MK1 đi được quãng đường 504 km chỉ với một lần sạc đầy. Hệ thống sạc nhanh có thể sạc 80% năng lượng trong 30 phút. Mô-men xoắn của động cơ điện 201 mã lực là 2400 Nm, giúp xe tăng tốc từ 0 lên 100 km / h trong 5,4 giây. Tốc độ tối đa là 196 km / h. Chiếc MK1 tuyệt chủng mới hiện đang ở dạng nguyên bản. Pravaig cho biết, trước khi chính thức đưa ra phiên bản sản xuất hàng loạt, vẫn cần nâng cấp một số chi tiết nhưng hệ thống khung gầm cao hơn, thiết kế bốn cửa thay thế cho thiết kế hai cửa nhưng cũng tăng sự thoải mái cho người dùng.

Nó cũng không đề cập đến cái giá tuyệt chủng của MK1. Pravaig có kế hoạch bán ô tô trực tuyến thay vì mở cửa hàng truyền thống.

Hoa Kỳ và Anh (Thời báo Hindustan, Techradar)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top