Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Bayshore Land đón đầu cơ hội bất động sản ven biển Quy Nhơn

In: Bất động sản

Đại diện Hải Phát Land cho biết, dù chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nhưng giá nhà thời điểm đó không hề giảm mà vẫn giữ ở mức ổn định. Ngoài ra, thị trường bất động sản vẫn đang phải vật lộn với tình trạng thiếu cung, thừa cầu. Nhưng nó sẽ xem xét tương lai của sự thiếu hụt nguồn cung và tìm kiếm cơ hội để dễ dàng định giá bất động sản sau cuộc thanh tra Covid-19. Nói .

Theo vị này, bất động sản vùng ven được xem là khu vực sản phẩm có nhiều cơ hội. Ngoài những thị trường quen thuộc như Nha Trang hay Đà Nẵng, Quy Nhơn là thị trường mới nổi thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư.

Triển vọng của dự án Altara Residences tại Qui Nhơn.

Qui Nhơn-Pingding được bầu chọn là “Thành phố Du lịch Sạch ASEAN 2020” và được định hướng trở thành tăng trưởng cốt lõi của toàn khu vực miền Trung giai đoạn 2020-2030. Nó cũng là một trong số ít. Tại các tỉnh, thành phố có 4 phương thức vận tải chính là đường bộ, đường sắt, đường hàng không và đường thủy. Vào tháng 1 năm ngoái, sân bay Fu Mao cũng đã mở các chuyến bay quốc tế .. “Tiềm năng và sức hấp dẫn của Quy Nhơn sẽ tiếp tục tăng, và đây sẽ là thị trường sinh lời rất cao. Trong tương lai gần, Đại diện Hải Phát Land đã lên tiếng cảnh báo với bất động sản.

Để khơi thông thị trường bất động sản Quy Nhơn, Hải Phát Land đã phân phối dự án Altara Residences Quy Nhơn và dự kiến ​​khởi công sau khi dịch bệnh được kiểm soát. Altara Residences Quy Nhon tọa lạc tại Trần Hưng Đạo (Huyện Huệ Nhơn, Quy Nhơn), trên đường Quy Nhơn (76) với tầm nhìn hướng biển. Năm 2019, Altara Residences được hệ thống giải thưởng Dot Property Awards danh giá đánh giá là dự án đầu tư tốt nhất Việt Nam.

Từ Altara Residences Quy, có thể tận hưởng tầm nhìn hướng biển. Dự án được quản lý bởi RiYaz Hotels & Resorts – một bộ phận quốc tế có kinh nghiệm quản lý các khách sạn và khu nghỉ dưỡng lớn ở Châu Á. Khách hàng mua căn hộ Altara sẽ có cơ hội tham gia “Chương trình cam kết cho thuê của Chủ đầu tư”, cho phép vận hành căn hộ với thương hiệu Altara Suites (thương hiệu khách sạn cao cấp của Tập đoàn Alphanam). Uy tín của thương hiệu và mạng lưới khách hàng toàn cầu được coi là những yếu tố đảm bảo cho kỳ nghỉ tại Khách sạn Altara Suites Qui Nhơn. RiYaz Hotels & Resorts đã vận hành thành công khách sạn Đà Nẵng Altara Suites tại Đà Nẵng với tỷ lệ đặt phòng cao.

Môi trường sống của Altara Residence là quầy bar trên tầng thượng được kiến ​​tạo bởi hệ thống tiện ích “tất cả trong một” với bể bơi ngoài trời và các trang thiết bị hiện đại. Khối đế của tòa nhà là hệ thống shophouse quy tụ các thương hiệu nổi tiếng, nhà hàng và quán cà phê cao cấp. Ngoài ra, dự án còn nằm trong khu Maitan – khu vực được quy hoạch trở thành khu vui chơi giải trí biển của tỉnh Bình Định …—— Hồ bơi trên sân thượng của Altara Residence. -Đại diện Hải Phát Land cho biết, khách hàng sở hữu căn hộ Altara Residences Qui Nhơn sẽ được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu lâu dài, giúp đảm bảo quyền lợi của khách hàng theo quy định của pháp luật. Khi mua căn hộ Altara Quy Nhơn, khách hàng được vay ngân hàng 70% giá trị căn hộ, lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc 12 tháng. Các căn hộ này có giá khởi điểm 33 triệu đồng / m2 và dự kiến ​​giao nhà vào quý I / 2021.

Tâm Anh

Liên hệ đơn vị phân phối căn hộ của dự án: Hải Phát Land — Hotline: 093156 9339- — Công ty Altara Residences Qui Nhơn

Chủ đầu tư: Công Ty Cổ Phần Foodinco Qui Nhơn

Địa chỉ: Số 76, Đường Chenhong, Quận Zhenhaicang. Thành phố Quinin, tỉnh Bình Định

Website: www.altararesidences.vn

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top