Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Vận chuyển xe hơi Công nghệ taxi bị cấm

In: Xe xanh

Ủy ban taxi và xe taxi Deluxe (TLC) tại Thành phố New York sử dụng xe điện để bỏ phiếu chống xe điện. Kế hoạch di chuyển ngăn cản sự khởi đầu phát triển xe máy điện – đơn vị có kế hoạch phóng xe để sử dụng xe điện Tesla. – “Ingel tuyên bố kế hoạch triển khai dịch vụ theo Manhattan Tesla Model Y. Công ty đã hy vọng sử dụng lỗ hổng thành phố, ngăn chặn Các mô hình mới của giấy phép xe, trừ những chiếc xe lăn và xe lăn có xe lăn.

– Dịch vụ Nhiễm độc Manhattan sẽ được thực hiện từ 50 mô hình Testra Y – Thành phần điện chéo tinh khiết. Ảnh: Revel

Ban đầu, các quy tắc của khối trên hiện đang áp đảo các dòng dịch vụ mới và LYFT trên đường phố. Bây giờ, TLC thậm chí bỏ phiếu để ngăn chặn bài tập về nhà say đắm. -, nhưng vẫn có một cách, vì vậy nó sẽ muốn tiếp tục kinh doanh này. Với bất kỳ ai muốn sử dụng động cơ có giấy phép xe hơi dịch vụ mới sẽ là chủ đề của quy trình xem xét tháng thứ sáu, sử dụng động cơ xăng với một chiếc xe dịch vụ mới. Những người có giấy phép động cơ xăng sẽ được chuyển đổi sang giấy phép sử dụng bằng xe điện.

— .– Do đó, nếu bạn mua 50 máy tính xăng dầu và sửa đổi giấy phép về xe điện, cách mạng của côn trùng vẫn sẽ hoạt động – một điều kiện thích gọi nó là “ranh giới cạnh tranh thị trường”. –

Thay đổi, TLC cho biết: “Chấp nhận không giới hạn số lượng mô hình mới không chấp nhận trên đường đô thị, thủ đô quá quen thuộc. Với JIT Road. Chúng tôi sẽ không tạo ra cơ hội hợp tác – Vốn mạo hiểm hoặc hình thức khác – làm cho Đường đầy ô tô. Trong một chiếc taxi, Lei AI cũng được thảo luận công bằng hơn so với sơ bộ và vết nứt vì họ thuê một công nhân toàn thời gian. – · · Guo nói: “Trong nhiều năm, chúng tôi đã cung cấp nội dung của Ủy ban: Điều trị công bằng và lương ổn định, các kế hoạch sử dụng tương tự trong thành phố này “.

— say mê – Công ty đã gọi là 31,6 triệu đô la, bao gồm cả Toyota-nói thêm, TLC” không có bằng chứng “, không phân tích”, cấm xe Điện – – Mô hình Tesla Model Y Revel đã được sửa đổi để vận chuyển hành khách. Ảnh: Revel

Retel thậm chí đã được chuẩn bị, để cáp Trâm vào dịch vụ, việc tân trang mô hình mô hình sẽ được chuyển đổi thành một chiếc taxi hoàn hảo mô hình. Một phân vùng trong suốt được thêm vào để thêm màn hình cho ghế sau và xóa cụ thể trình điều khiển để tạo một nơi bạn tạo hành khách trong hàng thứ hai. – Liên đoàn New York (NYTWA) và nhiều tài xế taxi. Sự thay đổi trong TLC Các quy định, trong khi các nhóm hoạt động taxi độc lập và các nhóm hoạt động môi trường bày tỏ sự chỉ trích về các quy định mới để tiêu diệt nước lạnh trong biến đổi khí hậu.

Tuần trước, khi họ được yêu cầu có chuyên gia tư vấn, giàn khoan, người ta nói rằng công ty tiếp tục lên kế hoạch . “Chúng tôi sẽ lên đường vì chúng tôi biết rằng luật pháp đang hoàn toàn đứng. Trong câu chuyện về sự ô nhiễm, chúng tôi chưa bao giờ được vận hành bất hợp pháp .

Tôi (theo vị trí New York)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top