Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tesla Model 3 gặp sự cố sau khi chạy

In: Xe xanh

Nhiều chủ xe chia sẻ rằng phần cản sau bị rơi ra khi Model 3 đang lái xe dưới trời mưa to hoặc vũng nước. Tesla cho biết họ đang điều tra tình hình nhưng chưa bao giờ nhận được phản hồi từ nhà sản xuất ô tô. Khi công ty thảo luận về độ sâu của nước mà các chủ xe đã lăn xuống, một số chủ xe đã đưa ra câu hỏi về việc sửa chữa bảo hành cho Tesla.

Kiểu 3 va vào cản sau. Ảnh: Electrek

Trang web Electrek đã báo cáo một lỗ hổng thiết kế trên Tesla Model 3 khiến cát và nước mắc kẹt dưới gầm xe. Theo Eric Bolduc, chủ một cửa hàng sửa chữa thân xe chống gỉ ở Quebec, Canada và là một chuyên gia của Tesla, các chi tiết gây ra sự cố đã được ghi lại và tin rằng lỗ hổng này vô tình gây ra cản sau. sức ép. . Một lần nữa, các chi tiết có thể liên quan đến bảng điều khiển phía sau và Eric đã chứng kiến ​​vấn đề này trên nhiều Model 3.

Vào thời điểm này, Tesla một lần nữa tuyên bố rằng họ đang điều tra vấn đề. Câu hỏi, nhưng không nhận được phản hồi từ công ty. Đầu năm nay, khi đoạn video Tesla Model 3 bị mất cản sau trong vũng nước lan truyền, Tesla đã phải thừa nhận lỗi thiết kế của những chiếc xe được sản xuất trước ngày 21/5/2019. -Tesla viết trong quảng cáo dịch vụ: “Trong một số trường hợp hiếm hoi, một số bộ phận của xe Model 3 được sản xuất tại nhà máy Fremont trước ngày 21 tháng 5 năm 2019 có thể bị hư hỏng khi xe đi qua đường bộ hoặc đường cao tốc. Việc xả nước đọng trên đường cao tốc kém. Trong một số trường hợp, cản sau có thể bị tách khỏi xe, có thể bị hỏng đầu nối và thân xe. Thiệt hại xảy ra trong những trường hợp trên là hợp lý. “

Sla nhanh chóng và chủ động giải quyết vấn đề, tuy nhiên đây chỉ là một trong số rất nhiều sai lầm mà công ty gặp phải. Kể từ lần đầu tiên lỗi được báo cáo và sửa chữa, hãng xe điện đã phải mất hơn một năm, và Tesla thừa nhận rằng vấn đề vẫn còn hai năm nữa.

Minh Quân

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top