Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Dự án truyện tranh về chủ nghĩa yêu nước kêu gọi vốn cộng đồng

In: Sách

Lấy bối cảnh từ năm 1282 đến năm 1285, phim hoạt hình của tướng Longsheng xoay quanh giai đoạn căng thẳng giữa nhà Trần và nhà Nguyễn. Đây là thời điểm diễn ra nhiều sự kiện quan trọng, như Hội nghị Pingdan, Hội nghị Thiên giới, và sự xuất hiện của vị tướng anh hùng… Nhưng Tướng quân Longtan đã kể một câu chuyện chưa từng xuất hiện. Trong lịch sử.

Thanh Phong (phải) và Khánh Dương (trái) – hai tác giả của “Long thần tướng”.

Năm 2004, Long Thần Tướng quân xuất hiện trên tạp chí “Manga Trẻ” một hai tháng cho đến “Cho đến khi tạp chí ngừng xuất bản vào tháng 7 năm 2005. Họa sĩ Thành Phong không muốn truyện tiếp tục, nhưng đã hợp tác với Hai nhà sáng tạo Mỹ Anh và Khánh Dương đã thành lập dự án remake .

– Nói về lý do thực hiện lại bộ truyện, Thanh Phong chia sẻ: “Long Thần là tác phẩm tâm huyết của tôi với Qingyang. Bây giờ chúng tôi có kinh nghiệm, sự trưởng thành và cảm thấy rằng chúng tôi có thể làm tốt trong loạt bài này. Chúng tôi sẽ thực hiện nghiêm túc việc này để đảm bảo chiều sâu và chất lượng của công việc. “

— Phiên bản mới sẽ chỉ giữ lại vai chính của” Long thần 2004 “, tất cả nội dung và nghệ thuật sẽ được thiết kế lại và cập nhật. Nghệ sĩ Thành Phong sẽ chịu trách nhiệm về chất lượng mỹ thuật và những dòng chính sử của tác phẩm. Nguyễn Mỹ Anh (biệt danh Butaemon), được yêu thích bởi giới manga và từng đoạt giải thưởng tạp chí manga Nhật Bản “Shoen Jump”, sẽ vẽ một bức tranh độc đáo song song với bức tranh chính, giúp soạn thảo kịch bản cho bộ phim truyền hình Vàng Anh Nguyễn Khánh Dương sẽ là người viết kịch bản. Nhà nghiên cứu lịch sử Trần Quang Đức là tác giả của cuốn sách “Ngàn năm trong chiếc nón” và là cố vấn lịch sử cho bộ truyện.

Dự án truyện tranh “Hay hơn mức bình thường” dự kiến ​​sẽ được phát hành dưới hình thức huy động vốn từ cộng đồng. Trong 10 năm qua, các biên tập viên đã đề xuất phát hành Long Thần Tướng nhưng nhóm tác giả không đồng ý, cuối cùng họ chọn cách gây quỹ để kêu gọi cộng đồng ủng hộ phát hành bộ truyện .

— — Lá cờ vàng thêu sáu chữ trên trang sử Long Thần Tướng Quân: “Ân sủng”, dựa trên tính toán chi phí, tác giả xin cộng đồng ủng hộ. Cuốn sách đầu tiên sẽ được xuất bản Có đủ 300 triệu đồng, Nghệ sĩ Thành Phong đưa ra hai lý do chọn phương thức xuất bản mới này tại Việt Nam: “Chúng tôi không muốn bị ràng buộc bởi bất kỳ tổ chức nào, vì vậy chúng tôi có thể hoàn toàn kiểm soát được bộ truyện. Hướng đi của công việc, và chủ động lựa chọn kênh phân phối cho độc giả. Ngoài ra, chúng tôi cũng hy vọng sẽ thử nghiệm lĩnh vực truyện tranh. Liệu độc giả có sẵn sàng đầu tư vào những tác phẩm mà họ thích? Thông qua loại ấn phẩm này, chúng ta có thể trực tiếp tiếp xúc với độc giả của mình, và những người ủng hộ cũng sẽ là những độc giả đầu tiên của bộ truyện, và họ sẽ nhận được tác phẩm tùy theo mức độ ủng hộ. Thậm chí, nếu nhận được sự ủng hộ cao nhất, họ sẽ trở thành nhân vật của công chúng trong câu chuyện.

Manga “Long Thần Tướng” phù hợp với độc giả trên 14 tuổi. Họa sĩ Thành Phong cho biết, nhiều người anh đọc Long Thần Tướng 10 năm trước giờ đã là phụ huynh và quay lại ủng hộ dự án này.

Long Thần Đại tướng là tác phẩm vẽ tay của chính tác giả. Tất cả các bức tranh đều có màu sắc tự nhiên, chất liệu giấy như giấy điệp.

Tính đến ngày 14/5, dự án Long thần tướng đã nhận được hơn 222 triệu đồng. Tính đến cuối tháng 5, nếu quyên góp được Số tiền đạt 300 triệu đô la Mỹ, tác giả sẽ xuất bản tập đầu tiên, nếu không đủ số tiền sẽ hoàn trả lại cho những người ủng hộ Xu hướng toàn cầu Với sự xuất hiện của các trang web như KickStarter hay IndieGoGo, nhiều truyện tranh do cộng đồng ủng hộ. Đã xuất bản Phương pháp này là mô hình biên tập phù hợp với các họa sĩ độc lập để đưa những đứa con tinh thần của mình đến với độc giả.

Video minh họa đồ án “Long thần tướng”

Một số phác thảo về “Long thần tướng” – — Lam Thu

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top