Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Kỷ niệm 50 năm ngày ra đời phiên bản đặc biệt Doraemon

In: Sách

Ra A Dream Vol.0 là một tuyển tập gồm sáu chương về chủ đề “Làm thế nào để Ra A Dream đến với Nobita”. Tác giả: Fujiko F Fujio. Ấn phẩm lưu giữ lại những hình ảnh gốc và những chia sẻ hồi ký của tác giả về quá trình sáng tác Ra La Dreams, cũng như một số lượng lớn tài liệu đã phát hành trong thời gian dài của bộ sách.

Hộp Doraemon-Những người thân yêu có chủ đề xoay quanh những người thân của Doraemon Doraemon. Cuốn sách gồm sáu tập gồm từng nhân vật: Nobita và những bức tranh khi trưởng thành, bố mẹ Nobita, cô em gái xinh xắn Dorami, Sunio tài năng, Fort Ji’an và Shizuka đáng yêu. Bộ sưu tập này giúp bạn đọc hiểu đầy đủ về nhân vật Doraemon mà mình yêu thích.

Phiên bản “Doraemon Vol.0”. Ảnh: Nhà xuất bản Jindong.

“Giấc mộng Đông La” là bộ truyện tranh của nhà văn Nhật Bản Fujiko · F · Fujio, phát hành năm 1969. Bộ truyện kể về Doraemon ở thế kỷ 22, và nhằm mục đích giúp đỡ một cậu bé vụng về tự xưng là Nobita. Một câu chuyện ngắn gọn, dễ hiểu, dí dỏm và lạc quan về sự phát triển của khoa học công nghệ và cuộc sống.

Tháng 7 năm 1974, tập đầu tiên của bộ truyện La Dream được xuất bản, sau đó số lượng phát hành tăng lên 45 tập, nhiều hơn một tập. Tỷ bản. Cho đến nay, hàng chục bộ phim La Dream đã được phát hành (hàng trăm bộ tương ứng). “Ra La Dream” đã được phát hành tại nhiều quốc gia trên thế giới và trở thành nhân vật truyện tranh được lòng người hâm mộ, đặc biệt là khu vực Châu Á.

“Emon La Dream” đã giành được nhiều giải thưởng manga tại Nhật Bản, và là nhân vật hoạt hình duy nhất trong số 22 nhân vật xuất sắc của châu Á do tạp chí “Time” bình chọn. năm 2006. Truyện tranh Doraemon sau đó đã được chuyển thể thành nhiều loạt phim hoạt hình, phim chiếu rạp nổi tiếng khắp thế giới.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top