Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Người hâm mộ của Harry Styles đang ngủ

In: Sách

Ca sĩ người Anh đã tham gia lồng tiếng cho phần “Câu chuyện về giấc ngủ” của ứng dụng Calm. Bài phát biểu của anh – Mo with me – được phát hành vào ngày 7/8 và khiến người hâm mộ phấn khích khi đọc được những giọng nói truyền cảm hứng. Tài khoản Amna Faud sườn viết trên Twitter: Tôi thư giãn vì câu chuyện rất ngọt ngào, nhưng cũng đầy hình ảnh. Tôi tưởng tượng nơi yên bình mà anh ấy mô tả và phát hiện ra một tinh thần rất yên bình. Câu chuyện dài gần 40 phút, nhưng nhiều người hâm mộ đã nói rằng họ đã nghe nó hai hoặc ba lần.

Ngôi sao nhạc pop khuyên khán giả “hít một hơi thật sâu và thở” để xua tan suy nghĩ của họ. Cái đầu dựa trên nguyên tắc thiền. Thỉnh thoảng anh ta gọi “Giấc ngủ của em thế nào”, “Hãy nghĩ về nơi yên bình của bạn” … như một người lắng nghe đau lòng .

Harry Styles (Harry Styles) Bài hát “Dream With Me” đã được thu âm. Nhiếp ảnh: Twitter / Bình tĩnh

Về lý do tại sao tôi tham gia chương trình, Harry Styles cho biết: “Giấc ngủ và thiền là những yếu tố quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của tôi, cho dù đó là ở nơi làm việc, ở nhà hay Ngoài trời, đi du lịch, ngủ và nghỉ ngơi đầy đủ để giúp tôi làm việc tốt hơn. Khi mọi người cần một nơi để chữa lành tâm hồn, tôi rất vui khi kết hợp với Calm đúng lúc. Hãy đối xử với nhau bằng sự tử tế. “” Vào tháng 6 năm 2018, Harry Styles đã đóng góp để hỗ trợ bình tĩnh thông qua các quỹ Series A để hỗ trợ thành lập một diễn đàn lối sống và tâm trí lành mạnh. — Calm, ra mắt vào năm 2012, ứng dụng có thể được sử dụng để đọc truyện và chơi Âm nhạc, ASMR (nói với giọng nói nhỏ ở nơi công cộng), được thiết kế để giúp người dùng thư giãn và chìm vào giấc ngủ. Những câu chuyện về bài hát ru bao gồm các chủ đề từ tiểu thuyết và âm nhạc đến phong cảnh thiên nhiên và có hơn 50 độc giả. Steve Cl Xoayey ( Steve Cleverley và Sanj Sen đã tạo ra “Giấc mơ của tôi với Harry Styles”. Trước đó, nhiều ngôi sao đã tham gia kể chuyện, như LeBron James, Laura Dern, Matthew McConaughey, Kelly Rowland và Lucy Liu. Đồng sáng lập và CEO của Calm (Calm) nói: “Harry thường đối xử với những người yêu âm nhạc Cảm giác ngây ngất, lần này khán giả sẽ lang thang trên hành tinh trong mơ. Giọng nói nhẹ nhàng của anh ấy cung cấp một loại thuốc an thần cho những người lo lắng. “- — Harry Styles 26 tuổi (Harry Styles) là cựu thành viên của ban nhạc pop Anh One Direction, ra mắt vào năm 2010. Sáu năm sau, ban nhạc rơi vào hỗn loạn. Sau khi tan rã, anh tiếp tục. Sự nghiệp cá nhân. Vào cuối năm 2019, album thứ hai của Fine Line, trong tuần đầu tiên phát hành đứng số 1 trên bảng xếp hạng Billboard. Phong cách được tạo ra bởi đạo diễn nổi tiếng Christopher Nolan và Dunkirk vào năm 2017. Dunkirk) đạt đến quỹ đạo nghệ thuật thứ bảy. Nghệ sĩ đã giành được danh hiệu biểu tượng phong cách tại Giải thưởng Thời trang Anh năm 2013. Ông được biết đến với phong cách độc đáo và xu hướng hàng đầu, như áo len chắp vá, thời trang unisex … . -Harry Styles hát “Dấu hiệu của thời đại”. Video: youtube .

Quỳnh Quyên (theo Hollywoodreporter)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top