Loading the content... Loading depends on your connection speed!

eBussy- Có 10 biến thể của ô tô điện

In: Xe xanh

Công ty Electric Brands của Đức có kế hoạch phát hành mô hình eBussy vào năm 2021. Thiết kế của xe điện được lấy cảm hứng từ xe van Volkswagen.

eBussy, với một biến thể bán tải. Ảnh: Thương hiệu điện tử

eBussy sử dụng cấu trúc điện tử, một chiếc tông đơ có thể được tạo thành tổng cộng 10 hình dạng khác nhau, trong khi vô lăng di chuyển sang trái và phải. Ngay cả ở trung tâm của bảng điều khiển, một chiếc xe điều khiển bằng dây có thể được sử dụng để điều chỉnh vị trí lái. Xe được điều khiển bằng dây cáp và tín hiệu điện tử (tức là vô lăng và chân ga), và bàn đạp phanh không được kết nối trực tiếp với bánh trước. — Tất cả các phiên bản đều được trang bị pin 10kWh, có thể giúp xe chạy quãng đường 200 km mỗi lần sạc. Bộ pin tùy chọn 30 kWh có thể tăng quãng đường đi được lên 600 km. Mô-tơ điện nằm trên trục xe có công suất chỉ 20 mã lực, nhưng mô-men xoắn cực đại 1000 Nm. Tùy theo cơ thể mà cân nặng của eBussy từ 450-600 kg. Mục đích chính của TP.

eBussy có 10 biến thể cơ thể khác nhau. Ảnh: Các phiên bản thương hiệu điện đều có mái che hấp thụ năng lượng mặt trời và được trang bị công nghệ phanh tái sử dụng năng lượng. Electric Brands thiết lập một hệ thống sạc. Mức giá của eBussy cũng rất dễ chịu, bản tiêu chuẩn là 18.300 USD. Con số này tùy thuộc vào từng loại thân xe, đắt nhất là Offroad Camper có giá 33.300 USD.

Tay lái có thể di chuyển theo chiều ngang. Ảnh: Thương hiệu Gia dụng-US UK (theo Carscoops)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top