Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Khu công nghiệp, thành phố và quận thứ ba của Namsong-Haplin

In: Bất động sản

Dự án có diện tích hơn 600 ha, dự kiến ​​thu hút 2 tỷ USD vốn đầu tư nước ngoài, dự án dựa trên khái niệm “thành phố trong lòng thành phố” nên đảm bảo các tiêu chuẩn về môi trường và cảnh quan. Nơi đây được kỳ vọng trở thành khu công nghiệp, đô thị kiểu mẫu, thân thiện với môi trường.

Khu công nghiệp Nanshan-Haplin nằm giữa Quế Võ và Tiên Du. Mục đích của dự án là xây dựng và phát triển khu công nghiệp, tư vấn cho các nhà đầu tư thứ cấp, thiết kế và xây dựng nhà máy; hoạt động của khu công nghiệp, bao gồm cấp nước, xử lý nước thải và hậu cần; phát triển, xây dựng và quản lý khu đô thị phục vụ thị trường trong nước Và các dịch vụ xuất khẩu như điện tử, quang điện tử, năng lượng sạch, cơ khí chính xác, công nghệ viễn thông và hàng tiêu dùng công nghiệp cao cấp.

Các dự án hoàn thành sẽ thu hút khoảng 250 dự án tại Hàn Quốc, Hoa Kỳ và nhiều dự án thứ hai của các nước khác, sử dụng khoảng 25.000-30.000 lao động. Ngoài ra, Khu công nghiệp thành phố Nanshan-Lianning cũng đang phát triển các không gian khác như phòng triển lãm, trung tâm mua sắm, căn hộ, khách sạn … (theo chính phủ)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top