Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Ra mắt “Tủ sách Sơn Ca” để hỗ trợ bút trẻ

In: Sách

Anh Văn

– Trong tương lai gần, nhóm biên tập thư viện sẽ bao gồm nhà văn Nguyễn Đồng Thục (người phụ trách), nhà văn Đoàn Thạch Biên và nhà thơ Lê Minh Quốc. -Báo cáo, nhà thơ Lưu Đình Triều (trái) và nhà văn Trần Kim Trác đã có bài phát biểu chào mừng khai trương Thư viện Sơn Ca. Nhiếp ảnh: Anh Vân .

Mục tiêu của Thư viện Sơn Ca là xuất bản 5 đến 10 đầu sách mỗi năm, chủ yếu tập trung vào văn xuôi và thơ, trong đó ưu tiên cho các tác phẩm mới của các tác giả trẻ. Đây là một thư viện toàn diện, được mở rộng về nhiều chủ đề, không chỉ giới hạn trong các chủ đề cụ thể. Các tác phẩm được đặt trong thư viện không nhất thiết là các bộ sưu tập, mà là các tác phẩm độc đáo của bất kỳ cây bút nào.

Tác giả Nguyễn Đông Thục chia sẻ với những người khác, tiêu chí lựa chọn thư viện chung là những tác phẩm có giá trị, bất kể tuổi tác, giới tính và chuyên ngành của tác giả. Tác giả Nguyễn Đồng Thức nói: Miền Điều quan trọng nhất đối với Sơn Ca là gửi bản thảo chính xác. Ngoài ra, chúng tôi ưu tiên những cây bút mới không có cơ hội xuất hiện trong văn học. .

– Trong tình hình kinh tế khó khăn hiện nay, các nhà xuất bản thường phải để lại các bản sao. Ngay cả khi họ thích nó vì kế toán kinh tế. Vì thế, các nhà văn ở Sài Gòn nhiệt tình chào đón sự xuất hiện của thư viện Sơn Ca.

Ông Lê Văn Chinh, Giám đốc Công ty Vitek VTB, bộ phận thư viện tài năng chia sẻ: “Thêm một thư viện, cuốn sách này rất cần thiết để thúc đẩy sự bình yên sâu sắc trong cuộc sống đô thị ngày nay.” Lê Văn Chinh là người đã mua bài thơ màu tím của nhà thơ Hữu Loan với giá 100 triệu đồng.

Sáng ngày 8 tháng 11, Tủ sách Sơn Ca trình bày ba cuốn sách, trong đó đầu tiên là Tiệc ngắn tự chọn Sài Gòn (tập 1 và 2, tự chọn truyện ngắn của 30 nhà văn ở Thành phố Hồ Chí Minh) và Sài Gòn Những bài thơ tình.

Nhà văn có bản thảo và # 259Nghiên cứu chưa được giới thiệu trong tài liệu và có thể được gửi đến Thư viện Sơn Ca qua thư: Mai Thị Lưu 15, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 08,39107612. Fax: 08.39107614; hoặc qua email: tusachsonca@sonca.com.vn.

Văn bản đã gửi sẽ được sắp xếp và chuyển tiếp đến nhóm biên tập. Sau đó, kết quả lựa chọn sẽ được công bố cho tác giả bản thảo.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top