Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Harper Lee đã bị lừa dối bởi “mờ mắt và điếc”

In: Sách

Trong một vụ kiện được đệ trình lên Tòa án Liên bang tại Manhattan, New York, Harper Lee tuyên bố rằng Samuel Pinkus là con trai của người đại diện lâu năm của ông, ông Dave Winick. Theo báo cáo của “Người bảo vệ”, Samuel Pinkus đã ghi lại một cách bất hợp pháp hồ sơ bất hợp pháp “giết một tên cướp”, người đã chuyển bản quyền cho anh ta. Đây là cuốn tiểu thuyết duy nhất được xuất bản bởi Harper Lee. Cuốn sách này đã bán được 30 triệu bản trên toàn thế giới và thực hiện một bộ phim giành giải Oscar.

Tác giả 87 tuổi nói rằng bà nhớ không bao giờ ký một tài liệu đồng ý cấp quyền, bản quyền thuộc về To To Kill A Mockingbird cho Pinkus. Cô nói rằng Pincus đã lợi dụng tuổi già, mờ mắt và tai điếc để làm những việc mờ nhạt. Theo cô, đây là những gì đã xảy ra từ năm 2007.

Trong vụ kiện, nhà văn yêu cầu tòa án ra lệnh cho Pinkus trả lại tất cả bản quyền. Luật sư bảo vệ quyền đen của những người phụ nữ da trắng bị vu khống và hãm hiếp. Sau khi cuốn sách được xuất bản, Harper Lee không còn xuất bản bất kỳ cuốn sách nào, và ông đã nghỉ hưu ngày hôm nay.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top