Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Hai sê-ri sách lịch sử đã giành giải Vàng ‘`Sách hay’ ‘năm 2015

In: Sách

Sáng ngày 21 tháng 4, nhân dịp Ngày Sách Việt Nam lần thứ ba, Hội Nhà xuất bản đã tổ chức Giải thưởng Sách Việt Nam 2015 tại Thư viện Quốc gia Hà Nội. Đây là năm thứ 11 của giải thưởng. Các nhà tổ chức tuyên bố rằng họ đã nhận được 517 cuốn sách cho Giải thưởng Sách Việt Nam 2015, bao gồm 242 cuốn sách đã giành giải thưởng “Sách hay” và 275 mục. Giải thưởng “Sách đẹp” .

2015 “Sách hay”.

Giải thưởng vàng “Sách hay” đã được trao cẩn thận cho bốn tác phẩm, trong đó có hai cuốn sách có kinh nghiệm phong phú. Bộ Lịch sử Việt Nam có 15 tập và tổng chiều dài 9.000 trang. Nó được biên soạn bởi gần 50 giáo sư, phó giáo sư, bác sĩ và nhà nghiên cứu. Trợ lý giáo sư Trần Đức Cường là tổng biên tập. Nội dung của cuốn sách này bao gồm lịch sử của Việt Nam từ năm 2000 đến năm 2000. Trợ lý giáo sư Trần Đức Cường cho biết, cuốn sách này giúp độc giả hiểu đầy đủ về lịch sử Việt Nam. “Trong cuốn sách này, chúng tôi đã tập hợp các tài liệu mới hơn và toàn diện hơn không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Ông Cường nói cách khách quan và đa dạng hóa việc đánh giá các phương pháp khoa học và có nhiều đổi mới hơn trong đánh giá nhân vật.

Được chỉnh sửa theo lịch sử Việt Nam, cuốn sách này tập trung vào các nhân vật như Mac Dang Dong, McDangdang, Pan Qingjian và Nguyễn Văn. Vinh … có tầm nhìn toàn cầu mà không có thành kiến. Mark (Mac) hay Lord Nguyen (Lord Nguyen) Thời kỳ bành trướng và phát triển của đất nước cũng có tác động tích cực và tiêu cực trong lịch sử. Giành huy chương vàng của “Sách hay”. Cuốn sách được chia thành năm tập, kể về lịch sử tư tưởng quân sự Việt Nam từ thế kỷ thứ ba trước Công nguyên đến khi thống nhất Việt Nam năm 1975. Tổng quan toàn diện.

Theo trợ lý giáo sư Trần Đức Cường, lịch sử của giải thưởng cho thấy: những năm gần đây, các nhà sử học trên cả nước đã tạo ra những tác phẩm phi vật thể mới nhất rất thiết thực. Ông Cường nói rằng sử dụng lịch sử để giáo dục quốc gia Truyền thống yêu nước sẽ không bao giờ lỗi mốt.

Giải thưởng vàng “Sách hay” năm 2015 được nhiều nhà văn Phạm Phú Thu trao tặng cho các tác phẩm, và Phạm được xuất bản bởi Ngô. Vâng Phạm Phú Thu (1821-1882) là một học giả và thuộc về triều Nguyễn. Ông là một người nổi tiếng về văn hóa, người đã có nhiều đóng góp cho đất nước. Phạm Phú Thu đã biên soạn toàn bộ bộ sưu tập tác phẩm của mình, dịch chính xác và giải thích một cách khoa học tất cả các di sản văn học của 2000 trang chữ Trung Quốc. Chứa đựng những ý tưởng của “Phạm Phú Thu”, thể hiện sự phản ánh sâu sắc và hiện đại của thời đại.

Người chiến thắng thứ tư của “Giải thưởng Sách vàng” 2015 là một bộ sáu cuốn sách mới Câu chuyện cổ tích. bởi Ruan Xiang. Câu chuyện về tấm gương, tấm thảm bay, đồ trang sức mê hoặc, bịt mắt, những chiếc áo khoác vô hình, hàng ngàn dặm của bộ phim hài được viết bằng ngôn ngữ, nàng tiên tinh tế câu chuyện phong cách, nhưng nó có liên quan mật thiết đến cuộc sống hiện đại. Đây cũng là một bộ Lần đầu tiên, những cuốn sách truyện cổ tích của trẻ em đã giành được giải Vàng “Sách hay”.

Hạng mục “Sách hay” cũng giành được 14 giải bạc, 16 đồng và 14 giải khuyến khích. – Sách đã giành giải Vàng “Sách đẹp” 2015. Năm 2015, Giải thưởng Sách Việt Nam đã trao năm huy chương vàng cho “sách đẹp”. Các tác phẩm đoạt giải bao gồm “Bách khoa toàn thư Britannica”, Thơ của Nguyễn Bình Qian, “Lịch âm lịch”, “Văn Lan Văn Kinh” và “Sách của Tổ quốc”. Ở hạng mục “Sách”, ban tổ chức cũng giành được 7 giải bạc, 10 giải đồng, 10 giải khuyến khích và 3 “bìa đẹp”.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top