Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Lịch sử của Geomarket

In: Sách

PhanHàAnh (PhanHàAnh)

Phải mất một lúc để đánh hơi, rồi tiếp tục nói:

– Bạn có một người chồng và một đứa con, tại sao bạn lại độc ác như vậy, tại sao bạn luôn nói với anh ấy rằng bạn bị điên, bạn Gì? Thật điên rồ, cô ấy ngu ngốc như mười người trong số các bạn ……

— Ai có thể hỏi ngày càng nhiều người hỏi anh ta, anh ta chửi rủa những người an ủi anh ta, vì anh ta không tin vào bất kỳ câu hỏi nào, Cái gì là thật, cái gì sai. Lớp này đến lớp khác nói về lý do tại sao Muoi ném toàn bộ thị trường và nguyền rủa như vậy. Việc Muoi cưới chồng không phải là vấn đề lớn. Khoảng 5 năm trước, chỉ có một vài người nghèo ở khu chợ này tụ tập ngồi bán giỏ, trong đó có một người chồng và vợ 40 tuổi. Họ vừa kết hôn, vì vậy họ có một số vốn, và họ đã thảo luận về việc đi đến những vùng xa xôi để mua chanh. Muoi xấu xí ngắn và mập, mập và tròn, giống như hạt mít, với hai mắt trong không khí, mái tóc ngắn bám vào khuôn mặt tròn, đầy sẹo – di sản của bệnh đậu mùa. Đối với chồng cô, một chàng trai trẻ ở quê, gà trống mới xuất hiện, vì vậy anh ta trông không tệ lắm. Mặc dù họ mới kết hôn, hai vợ chồng cứ cãi nhau, thậm chí mắng chửi nhau, gọi bạn là tôi, nhưng người chồng không bao giờ đánh anh ta như chồng của những bậc thầy khác. Những người phụ nữ đã bán cô ấy với giá thấp, và những người phụ nữ tiếp tục vấp ngã giữa các cặp vợ chồng. Con gà tức giận vì cổ gáy, và những người chủ còn lại của rau và trái cây chỉ ngồi trên thức ăn trong bốn mươi tuổi mà chúng phải ăn, vì vậy chúng phải tức giận, phải ghét hoặc nói đây là một đứa trẻ ướt sũng. Người đàn ông tội nghiệp, những lời nói của Muoi thường được anh ta sử dụng. Anh ta không rành lắm. Anh ta đã suy nghĩ về việc nói, đừng kiềm chế bất cứ ai, chạm vào bất cứ ai và nói, “Ôi, anh điên rồi, không còn nữa.” Ví dụ, một khi anh ta bán anh ta cho chồng. Cô hét lên: “Chanh quá đắt và nhiều khách hàng đang mua chanh.” “Bạn có thể chăm sóc các vật dụng gia đình của tôi, họ sẽ ăn cắp mọi thứ bây giờ, đặc biệt là các bà mẹ Trung Quốc.” Mọi người & # 7919, dừng lại trong vài giây, và sau đó trở lại “Mẹ của mẹ”, và sau đó tiếp tục uốn cong với rau và trái cây nhiều lần. Mẹ của Hoa là một diễn giả đáng kính, nhưng việc mua hàng của bà đã thêm ngày càng ít những thứ nhỏ nhặt, khiến bà không thể chấp nhận được, nhưng vẫn duy trì giao tiếp bằng mắt. Đôi khi anh nghĩ, những quả chanh của anh vẫn bay và anh không biết mình đã ăn cắp thứ gì nữa.

Một năm, hai năm, ba năm, bây giờ đứa trẻ năm tuổi Muoi không có thai. Cô khao khát được mọi người hỏi, đứa trẻ này không chỉ cho bản thân cô, mà đôi khi cho cả chồng và tất cả người thân của cô. Cô cũng nghe thấy con gái riêng của mình. Chồng cô nói rằng anh không thể “giao hàng”. Điều đó thật điên rồ, đáng ra phải nguyền rủa cho một trò chơi, nhưng nhìn lại, nó chưa bao giờ cảm thấy buồn như vậy.

Những người ở độ tuổi 40 có trình độ học vấn thấp. Họ không biết cách định nghĩa hạnh phúc. Điều này thật đáng tiếc. Anh ấy không hy vọng rằng chồng mình sẽ tặng hoa hồng cho anh ấy. Điều này quá ngông cuồng. Khác nhau, anh chỉ cần chồng mua bữa trưa hoặc một ly kem. Vào buổi trưa mùa hè nóng bức hoặc dọn dẹp sau bán hàng, sự mệt mỏi biến mất. Chà, hạnh phúc không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, hạnh phúc là điều đơn giản.

Ở thị trường này, mọi người không chỉ bán sản phẩm, rau củ của mình mà còn tham gia buôn bán nhiều hơn. Câu chuyện về dải ngân hà nằm ở cuối xã hội. Có một ngôi nhà nơi bà En bị phá sản, mẹ cô bỏ trốn, cha cô là một kẻ nghiện rượu và con trai trộm cắp đã đi tù. Người chồng cao hơn một chút so với giám đốc và phó giám đốc phường, và anh ta nhận ra rằng mình bị đau tim và qua đời. Con trai của chủ tịch thành phố thậm chí còn lớn tuổi hơn, anh ta đốt nhà để trộm xe để chơi. Câu chuyện về lý do Muoi cưới chồng được coi là chủ đề nóng nhất và nóng nhất trong tuần này. Mọi người nói cô gái thật ngu ngốc và đưa con voi xuống mộ và một ngày nọ, số 7901; Bây giờ ai đó điên cuồng khi làm những việc “đàn ông và phụ nữ” như anh ta, người yêu anh ta thì thầm, có lẽ vì anh ta thực sự không phải làm điều đó hoặc chồng cô ta … một người ở độ tuổi 40 Im lặng, không có câu trả lời, tôi nên làm gì bây giờ, dù có chuyện gì xảy ra, anh vẫn là một đứa trẻ ngu ngốc trong mắt thế giới, đặt hạnh phúc của mình vào lòng người khác. – Vào ngày cưới của chồng, anh ta ăn mặc bảnh bao và cất chiếc áo vào tủ trong vài năm. Hôm nay anh ta lấy nó ra và mặc vào. Chiếc quần chồng được mặc gọn gàng trong chiếc áo sơ mi trắng, có nghi thức và trầu. Hoàng, anh hứa với vợ là gia đình của vợ, tức là vợ mới vợ vợ, dù vợ anh cao bao nhiêu, anh sẽ đối xử với cô như chị gái, rồi ra ngoài mời Betel Nut mời Betel Nut mời họ hàng và hàng xóm. Chồng cô ngồi trong góc, bất động, khói thuốc.

Trong đêm trong phòng, Mười nhẹ nhàng chăm sóc mẹ, bỏ chồng và vợ mới tối nay. Muôi không ngủ và đi đến cánh đồng chanh để khóc. Cô thấy trái tim mình tan vỡ.

Muoi tiếp tục chịu đựng nó, nhưng cuối cùng, cô không thể chịu đựng được những lời như thế này. Một con dao bị chặt khiến anh ta phát điên, anh ta đứng trong chợ la hét, anh ta chửi rủa mọi người, nhưng lại khóc vì chính mình.

** *

Hôm nay chợ Lọ là tin tức từ chồng và vợ. Sau khi đứa con trai 50 tuổi chào đời, các cậu bé trông xinh xắn và tản ra. Chương trình khuyến mãi của Makii trong cả làng không coi chanh là tin tốt. . Cô ấy không cần phải đánh cắp giáo viên Trung Quốc, và cô ấy lấp đầy cái túi bằng những quả chanh mềm và rời đi. Ba tháng sau, cả gia đình bị phát hiện mặc bốn chiếc quần dài đến đầu gối trong nước chanh nửa ăn.

Viết trên đồng tiền thật ngày 23 tháng 5 năm 2008

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top