Loading the content... Loading depends on your connection speed!

“The Words of Eva” cho thấy hai bài thơ mới

In: Sách

HàLinh-Hai tập thơ được giới thiệu lần này gồm có các nhà văn trẻ: Lá sen Truj Jindun (Hà Nội) và “Bian” trên cây cầu Tây Nguyên.

Trương Thị Kim Dũng sinh năm 1956. Cô độc thân và hiện đang làm việc trong tờ báo “Nữ thủ đô”. Đinh Thị Như Thúy sinh năm 1965, gốc ở Huế. Cô hiện là giáo viên trung học ở huyện Krong Pak (Đăk Lăk).

Bìa thơ tuyển tập của Trương Thị Kim Dũng.

Tại thời điểm xuất bản, bài thơ này thở từ cao nguyên trung tâm Dinh trên sàng và lọ hoa trong khuôn viên Bảo tàng Nghiên cứu Dân tộc học Quốc gia (đường Nan Van Hu Yan, Hà Nội). Cầu đảo Sihu sẽ được hiển thị ( Cầu Thị Như Thúy) và Trường thơ Kim Dung Bằng những bài thơ kinh điển. Nhà phê bình Fan Xuanruan đã tham gia giới thiệu bài thơ với tư cách là người dẫn chương trình.

Do những lá thư và khó thở bất ngờ, hai bài thơ được xuất bản lần này sẽ tiếp tục cạnh tranh cho giải thưởng. Giải thưởng Nhà thơ Lá trầu năm 2007.

Giải thưởng Eva Gold và Giải thưởng Lá trầu nằm trong khuôn khổ dự án “Tìm vàng bằng tiếng Việt” của Evacom. Có hai hình thức hoạt động sáng tạo của người Việt: hỗ trợ sáng tác thơ đương đại và ứng dụng tiếng Việt vào đời thực.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top