Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Dấu hỏi trong vải cotton (cọc thơ)

In: Sách

Bùi Xuân

– Lau dấu chấm hỏi

Lúc hoàng hôn, gió thổi trên sông. Nhìn vào dấu hỏi bông, tôi cúi đầu và nghe thấy tiếng cỏ ướt đẫm sương mai. .

Hoa nồi đất

Tôi tìm thấy một số mảnh nồi đất cũ. Mẹ tôi đang thổi gạo vào từng nồi đất. Tuổi thọ chưa đầy một năm. Nó xâm nhập vào nồi cơm điện bình thường hai lần một năm – Gạo lúa không có ngô, không có mẹ uống mưa và mưa lớn – ruộng lúa vẫn còn một nửa bụi bẩn ở một bên của hạt ngô đỏ – nửa còn lại là gạo trắng – bây giờ mẹ tôi đã già và mồi bạc sẽ Quên quên, nhưng tình yêu của bạn sẽ luôn như vậy. Người mẹ luôn ngu ngốc và ngon miệng, chờ đợi con trai giữ những mảnh vỡ của nồi đất sét. Tôi biết tôi là người yêu bạn nhất trên đời.

– Hai đám cháy lớn, Don H, đọc “Tình yêu hai ngọn lửa lớn” của Octavio Paz

Tình yêu giống như hai đám cháy lớn, một ngọn lửa lớn và hạnh phúc là kết cục đáng tiếc – bạn vẫn còn Không già, bạn vẫn còn trẻ, và chúng ta cách xa ngọn lửa vượt quá tầm tay của người chết.

– Sức nóng của lửa lấp đầy chúng tôi với niềm đam mê, những giọt nước mắt của lửa làm chúng tôi nghẹt thở, ngọn lửa đang hoành hành làm chúng tôi tràn đầy hy vọng, ngọn đuốc lửa làm dịu trái tim và khiến nó chạm vào hai phần của ngọn lửa đang bùng cháy Thời đại. Trong ngôn ngữ đa âm của đại dương, đó là tiếng nói đầy đủ của một người. Mỗi ngày, ngọn lửa của ác quỷ sẽ làm cạn kiệt cơ thể tôi, và tôi sẽ nắm chặt tay bạn, giống như lời cuối cùng. Trước sự bất hạnh lớn, trận chiến cuối cùng là trận đòn hạnh phúc.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top