Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Một nhà xuất bản Hoa Kỳ đã mua bản quyền của cuốn sách Nguyễn Phan Quế Mai

In: Sách

Nguyễn Phan Quế Mai bắt đầu viết bằng tiếng Anh sáu năm trước. Gần đây, cô đã ký hợp đồng xuất bản “Tìm kiếm Bánh trái đất và Bánh trên trời và Bài hát trên núi” cùng với Giáo dục điểm chuẩn và Sách Algonquin. phương tiện truyền thông. Cô phải về nhà để ăn mừng Têt với ông bà. Những cuốn sách này cung cấp nhiều phong tục, tập quán liên quan đến Tết truyền thống của người Việt. Nguyễn Phan Quế Mai (Nguyễn Phan Quế Mai) đã gửi thông tin về sự kết nối giữa mọi người trong xã hội hiện đại. Tìm kiếm bánh đất và bánh bầu trời sẽ được phát hành vào mùa thu 2018. -Nginh Phan Quế Mai. – “Dãy núi” dài hơn 300 trang và kể câu chuyện về bốn thế hệ trong một gia đình. Người dân Việt Nam đã sống sót sau chiến tranh. Bà Betsy Gleick – tổng biên tập của Algonquin Books – đã nghiên cứu những cuốn sách cảm động và đầy chất thơ. Larry Heinemann, tác giả của nhà văn Parry Story, nhận xét rằng “The Mountains” là một “câu chuyện thú vị nhưng không đơn giản”. Cuốn sách sẽ được phát hành cho độc giả Mỹ vào đầu năm 2019.

Nguyễn Phan Quế Mai sinh ra ở Ninh Bình năm 1973 và lớn lên ở Bạc Liêu. Cô tốt nghiệp Đại học Lancaster với bằng thạc sĩ văn học và là nghiên cứu sinh tại trường đại học.

Mai đã xuất bản năm tập thơ: Trái cây cấm, Gió, Starbursts và Bí mật hoa sen. Ngoài ra, cô đã dịch nhiều tác phẩm văn học, truyện thiếu nhi, sách du lịch. Bà đã giành giải nhất cuộc thi thơ thiên niên kỷ Thăng Long – Hà Nội, giải thưởng thơ của Hội nhà văn Hà Nội năm 2010 và giải thưởng của tổ chức văn hóa Lannan. Toàn quốc “

Thứ năm tới

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top