Loading the content... Loading depends on your connection speed!

“Lực lượng bí ẩn” tiết lộ Góc quan hệ công chúng ẩn

In: Sách

Là một trong những chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu và ứng dụng quan hệ công chúng tại Việt Nam, Lê Trần Bảo Phương nhiệt tình hiểu lý do tại sao người Việt Nam xây dựng trái phiếu. Tình hình công việc và các hoạt động tương tác xã hội .

Ảnh bìa của “Lực lượng bí ẩn” .

Bao Fuxiong nói rằng trong quá trình trở thành giáo sư đại học và giảng viên quan hệ công chúng, quan hệ công chúng vẫn còn là một cộng đồng khái niệm khá mơ hồ ở Trung Quốc . Ngành công nghiệp đã bị cáo buộc là “nghệ thuật bóng tối”. Tại Việt Nam, nhiều công ty không phân loại quan hệ công chúng là một hoạt động thực sự cần thiết, họ cũng không nhận thức được vai trò của ngành trong việc đạt được các mục tiêu kinh doanh.

Vì vậy, tác giả nói rằng ông đã bắt đầu thực hiện cuốn sách “Lực lượng thần bí”. “Anh ấy hy vọng sẽ đóng góp của riêng mình cho sự phát triển của lĩnh vực mà anh ấy đã chọn.

Trong cuốn sách, Bao Fuxiong liệt kê nhiều lý thuyết và khái niệm và thảo luận về cách đưa ngành PR đến gần với thực tế. Theo Paul Holmes, chủ tịch của tổ chức Holmes, chịu trách nhiệm đánh giá quan hệ công chúng, ngành công nghiệp phải đối mặt với ba vấn đề cơ bản: không thể tuyển dụng được những tài năng giỏi nhất, khả năng nghiên cứu, đánh giá và đo lường không mạnh và không thể thiết lập. Hình ảnh tốt và danh tiếng tốt. Thứ tư là: đối mặt với những khủng hoảng tồi tệ nhất. Đây là thời điểm các kỹ thuật “quan hệ công chúng đen” được sử dụng trong các công ty để đánh lừa dư luận và tiêu diệt đối thủ. Chiến lược kinh doanh làm cho mọi nỗ lực để đạt được mục tiêu lợi nhuận duy nhất làm cho quan hệ công chúng dễ dàng giải quyết.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top