Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Độc giả Âu Mỹ đổ xô mua phần 2 “Giết con chim nhại”

In: Sách

Tổng công ty Phát thanh truyền hình Anh (BBC) cho biết, hàng trăm người hâm mộ nhà văn Harper Lee đã xếp hàng dài ở các cửa hàng bách hóa của Anh từ nửa đêm, chờ được bán từ Go Set đến Watchman vào sáng 14/7. Những người bận rộn với công việc thì tranh thủ giờ nghỉ trưa để mua sách. Lisa Coutts, 42 tuổi ở London, nói rằng cô ấy mua “Go to the Watcher” vì cô ấy thích “Kill a Mockingbird”, đây là cuốn sách bìa cứng đầu tiên trong đời của cô ấy. Từ nhỏ đến lớn, tôi thích nhất là giết một con cướp. Tôi học ở trường trung học. Tác phẩm mới sẽ là tác phẩm mới mà tôi mang theo bên mình. “Kutz nói.

Tác phẩm đặc biệt này cũng đã khiến các tiểu thuyết gia Bắc Mỹ phát sốt. Mary Amicucci, người đứng đầu nhà xuất bản Barnes & Noble của Mỹ, cho biết:” Chúng tôi đã bán được 9.000 bản, hầu hết đều được đặt hàng trước. Cuốn sách này sẽ thành công trong thời gian sắp tới. “Số lượng đơn đặt hàng trước cho cuốn tiểu thuyết cũng đã vượt kỷ lục” Biểu tượng thất truyền “của Dan Brown.

Hàng loạt nhà văn, nhân vật nổi tiếng như tiểu thuyết gia Stephen King hay ngôi sao Reese Wither Speng (Reese Witherspoon) mua và chia sẻ sách thông qua thông tin trên mạng xã hội.

Độc giả khắp nơi trên thế giới hào hứng mua “Go Watchers”.

Trên trang mua sắm trực tuyến Amazon, Go Watchmen đang trở thành cuốn sách được nhiều độc giả đặt trước nhất trên thế giới. , chỉ sau “Harry Potter và Bảo bối Tử thần của J.K Rowling” (2007). Số lượng đặt trước đã lên tới 2 triệu bản. Nhà văn Ali Montag của CNBC tin rằng việc xuất bản cuốn sách này là hoạt động văn học chính trong những năm gần đây.

Ngay sau khi “Go” ra mắt, “Người bảo vệ” đã được giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 2. Các tác phẩm tiếp tục khơi dậy cuộc thảo luận sôi nổi và thậm chí là tranh cãi trên các diễn đàn, trang mạng xã hội. Ngày 10/7, “Wall Street Journal” và ” The Guardian “đã được sự cho phép của tổ chức tác giả để xuất bản trước Chương đầu tiên của cuốn sách, thu hút hàng nghìn độc giả.

Bìa của” Watchmen “.-” Go Watchmen “là tiểu thuyết thứ hai của nhà văn Harper Lee, sinh năm 55 chính xác là sau phần đầu tiên của nhà văn ẩn dật Years. Nội dung cuốn sách lấy bối cảnh những năm 1950, 20 năm sau khi kết thúc phần 1. Khi đó, vai Nam Hướng đạo sinh là một phụ nữ trưởng thành, và cô trở đến quê hương của cô ở Alabama, miền nam Hoa Kỳ để giải quyết các vấn đề cá nhân cũng như khám phá tình hình chính trị và xã hội bất ổn tại Hoa Kỳ. “Watchmen” được coi là phần tiếp theo của “Kill a Mockingbird”, mặc dù nó được viết bằng trước.

“Giết con chim nhại” năm 1960 Được phát hành vào năm 1962 và đã bán được 10 triệu bản. Nó đã trở thành một trong những cuốn tiểu thuyết kinh điển ăn khách nhất thế giới của văn học hiện đại Mỹ. Cuốn sách đã giành được giải thưởng Pulitzer và được được dựng thành phim vào năm 1962. Phim đã giành được giải Oscar cho nam diễn viên Gregory Peck (Gregory Peck). Cuốn tiểu thuyết này cũng đưa Harper Lee trở thành một tiểu thuyết gia chỉ viết một cuốn tiểu thuyết và nó được lưu hành rộng rãi trên toàn thế giới. – Harper Lee sinh tại một thị trấn nhỏ ở Alabama, Hoa Kỳ vào năm 1926. Ông là con út trong gia đình. Một gia đình có bốn người con. Cha cô làm luật sư và nhà báo. Cô yêu thích văn học từ khi còn nhỏ, và có quan hệ với Cậu bé hàng xóm diễn cùng Anh cũng là nhà văn nổi tiếng Truman Capote Sau khi học cử nhân luật tại Đại học Alabama, cô chuyển nhà một thời gian, sau đó chuyển đến New York, nơi cô bắt đầu sinh sống và làm việc Cuối những năm 1950, bà nghỉ việc và tập trung sáng tác, năm 2007, nhà văn được Tổng thống George W. Bush trao tặng Huân chương Tự do Tổng thống, đây là huân chương công dân Mỹ cao quý nhất mà ông nhận được vì những đóng góp của mình cho nền văn học Mỹ .— -Tác giả 89 tuổi gần hơn với tâm bão dư luận do cuốn sách đầu tay Cô ấy Không có sự chú ý của công chúng, và không có tác phẩm nào khác được xuất bản cho đến khi Go Set a Watchman được phát hành.

VVănViệt

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top