Loading the content... Loading depends on your connection speed!

pi Tiết lộ và Shu Ke-beta (phần 29)

In: Sách

Trịnh Uyển Khiết-Chương 29-Kem và Sữa Shuke đến trang trại bò sữa Tên cướp biển tấn công Shuke và quả bóng thối trong phòng chờ, rất nhiều hành khách đang đợi. lên máy bay. Thời tiết rất nóng và mọi người đều khát.

Hành khách của Nhím đến lấy Beta .—— Tôi có một gợi ý. – Nhím nói .—— Chào mừng. -Beta mời Nhím ngồi trên ghế sô pha.

– Trong phòng chờ, chúng ta nên mở khu vực đồ uống. -Hedgehog nói .—— Đây là một gợi ý hay. -Beta đã được chấp nhận.

Beta ngay lập tức được gọi là nhà ăn.

— Xin chào Robin, phải không? Beta hỏi. Robin là quản lý của nhà ăn.

-Tôi ở đây. -Robin trả lời.

– Tôi là Beta. Bạn có biết làm kem không? – – – kem? Tôi chưa bao giờ làm điều đó trước đây .—— Tôi muốn thành lập một bộ phận đồ uống trong nhà ga máy bay. Bạn thử làm đá viên, đá viên hay những thứ khác.

– Rõ ràng .—— Quản lý nhà hàng Robin đặt điện thoại xuống và gọi cho nhân viên của mình ngay lập tức.

– Có ai biết cách làm đá không? -Robin hỏi .—— Tôi đã ăn nó và nó rất ngon. -Con chuột cắn chặt miệng—— Vị ngọt ngọt. -Cô gái chuột của cô phục vụ nói .—— Mình không hỏi có ngon không, muốn ai biết làm thì cứ hỏi. Chúng tôi sẽ tạo ra bộ phận đồ uống. -Robin (Robin) nói –.- Tôi nghe nói anh cần sữa để làm kem .—— Trứng .—— Phải có tủ lạnh .—— Robin nhấc máy ngay lập tức.-

Beta? Để làm kem, bạn cần sữa và trứng, nhưng chúng tôi không có sữa hoặc trứng. -Robin nói .—— Tôi đã liên lạc với Shuke để xem có thể tìm thấy anh ta không. -Beta nói .—— Beta đặt điện thoại xuống và hỏi người quan sát:

– Bây giờ Shuke đang ở đâu?

– Trên đường đến Hắc Sơn Trại .—— Kết nối để gọi cho tôi và anh ấy .—— Người quan sát kết nối điện thoại với Shuke .—— Shuke, Shuke, I’m Beta .

– Đây là Shuke, lên tiếng.

Nhà ăn ở sân bay sẽ thiết lập một bộ phận đồ uống. Cần có trứng và sữa. Bạn có thể xem xét cách lấy một ít được không?

– Được rồi, tôi nghĩ vậy .—— Chúc may mắn .—— Cảm ơn .—— Shuke lái một chiếc trực thăng và gọi Rotten Ball, và cô tiếp viên đến buồng lái

Anh ấy biết ở đâuCó trang trại bò sữa không? -Shuke hỏi .—— Tại sao? – Đề cập đến vấn đề bóng hỏng.

– Sân bay của chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp một dịch vụ giải khát cần trứng và sữa. -Shuke nói để điều chỉnh hướng của máy bay.

– Có phải là kem không? -Bóng đá thể hiện cách nói. -Shuke gật đầu.

– Tôi biết trang trại bò sữa ở đâu. -Trùng đạn thối nhìn xuống đất. -Đến dãy núi này, dưới chân núi có một trang trại chăn nuôi bò sữa.

– Chúng tôi đưa hành khách đến nơi đó trước, và sau đó đến trang trại bò sữa. -Shuke nói.- — Bên kia trời xanh mây trắng .—— Đó là núi. – Quả bóng thối đứng cạnh và chỉ đường cho Shuke.

Chiếc trực thăng bay qua sườn núi và qua trang trại bò sữa. ! -Engineer Rotten Ball chỉ tay xuống – những cái xô sắt đầy sữa.

-Đổ bộ. -Shuke đẩy cần điều khiển và máy bay hạ cánh thẳng xuống mặt đất. -Shuk ra lệnh cho quả bóng thối.

Quả bóng thối rữa úp mặt vào tấm kính và cúi đầu .—— Đáp xuống bãi cỏ phía sau một tòa nhà khác. -Bad Ball biết rõ nơi này.

Thư Kê ổn định điều khiển trực thăng trên bãi cỏ — Tôi đi uống sữa. -Nói quả bóng thối rơi khỏi buồng lái.

– Phong cách nào? -Shuke nhớ lại pha bóng hỏng .—— Nhận nó! – Kỹ sư nói bóng xấu .—— Không được. Đây được gọi là hành vi trộm cắp. -Shuke giơ máy lên và nói.

– Vậy thì bạn thử nói xem thế nào. -Kỹ sư Rotten Ball nhún vai nói -.—— Đi tìm một con bò. -Shu Ke nói.

– Tại sao một con chuột lại xin sữa bò? Thật buồn cười, họ đã cho đi bao xa! -Engineer Rotten Ball cho rằng Shuke quá trung thực .—— Chúng ta cùng đi nào. -Shuke nói, gọi tiếp viên lại.-Nhìn máy bay khóa cửa buồng lái đi, ngoại trừ hai chúng ta ra thì không được mở cửa. Gật đầu .—— Gã kỹ sư bóng thối rút ra hai thùng hàng từ hầm hàng và để Shuke xuống máy bay.

Hai người đi theo bức tường & # 273; Tôi đã đến nhà kho.

– Cẩn thận, có người trong nhà. -Engineer Rotten Ball Engine gọi Shuke trở lại.

Shuke leo lên nhà kho, và Kỹ sư Rotten Ball đi theo anh ta.

Cô gái bán sữa tìm thấy Shuke, cô ấy ngay lập tức nói với mẹ mình. — Mẹ ơi, cười lên! -Niu nói lớn.

Lũ bò cảnh giác ngay, chúng rất ghét chuột, vì chuột thường đến đây để trộm sữa.

-Xin chào tất cả mọi người! -Shuke nói từ bên ngoài chuồng.

– Thậm chí giả vờ lịch sự! – Con cái đang bò lổm ngổm cười .—— Con đực cắm dao găm vào bụng. – Một cô gái khác giúp đỡ.

– Bạn nhầm rồi, tôi là phi công của hãng hàng không Shuke-Beta, tôi không phải là kẻ trộm. -Shuke nói .—— Chuột vẫn có thể làm phi công chứ? -Cô ấy nghi ngờ bò lên.

– Nhìn kìa, anh ấy đang mặc quần áo phi công. -Con bò biết đời nói .—— Có lẽ đây là một điều mới mẻ đối với bọn cướp biển. -Một cô gái khác nhắc nhở mọi người .—— Cướp biển? -Shuke nghĩ rất thú vị, ngọn núi đó đi đâu để cướp biển?

– Hải Tặc là tên một loài chuột, nó là đầu chuột ở vùng này, rất xấu. -Niu nói .—— Bỏ qua là giả ngu! -Con bò mẹ nói với con gái.

– Tôi chắc chắn không biết tên cướp biển này. Tôi xin nhắc lại, tôi là phi công Shuke của hãng hàng không Shuke-Beta. Sân bay của chúng tôi sắp thành lập bộ phận đồ uống. Tôi muốn dùng sữa để làm kem, chỉ một chút thôi. -Shuke dùng tay vỗ vào xô.

– Nước đá là gì? -Niu tò mò hỏi Shuke.

– Kem … Kem là …- Shuke chưa bao giờ được ăn.

– Kem có màu trắng và vàng thực phẩm. Tươi ngon ngọt mềm, ngọt thơm. -Engineer Rotten Ball có quyền ăn kem.

– Sân bay kem không liên quan gì đến nhau. -Một con bò muốn biết .—— Vâng, sân bay có sử dụng nước đá làm nhiên liệu máy bay không? -Tôi đã nói “Biết Bò” lâu rồi .—— Hiện tại thời tiết nắng nóng, hành khách phải chú ý # 7843; Tôi ăn đồ lạnh để giải khát. -Shuke giải thích .—— Các hành khách của bạn đều là chuột? – Đã hỏi con bò.

— Bạn đầy chuột, bạn không cung cấp cách phạm tội? – “Con Bò Kiến Thức” đã thành thạo nhiều tên nghề nghiệp.

– Hành khách của chúng tôi có chuột, nhưng hầu hết chúng là động vật nhỏ, chẳng hạn như sóc này, nhím này, ốc sên này … Ngoài ra, không phải tất cả chuột đều là người xấu. -Shuke mất bình tĩnh .—— Mẹ cho họ uống sữa đi con không nghĩ Shuke là người xấu. – Trực giác của bây giờ đang bắt đầu có tác động.

Mẹ luôn nghe lời mẹ, Niu thương lượng một lúc, và cuối cùng họ quyết định cho Shuke hai xô sữa — đúng như vậy. tuyệt vời! -Rotten Ball ngưỡng mộ Shuke.

Các kỹ sư cơ khí Shuke và Rotten Ball cảm ơn họ và mang hai xô sữa trở lại máy bay. vẫn! “— Có vấn đề gì? -Shu Linh nghĩ có vấn đề .—— Vấn đề ở đâu? Đây là địa bàn của mình, ai cho chúng bay? Thu hoạch rải ra nhiều hơn! -Một mắt xanh Con chuột mỉm cười và nói .—— Bạn là ai? -Shuke hỏi .—— Hãy ngậm miệng lại! Đây là vị vua vĩ đại của chúng ta, có biệt danh là hải tặc, và thiên hà hùng mạnh. – Con chuột nói .— –Tôi thấy bạn nói chuyện với bò rất lịch sự, sao nói chuyện với người khác lại thô lỗ như vậy? Ờ, bạn không thể nói chuyện với kẻ xấu một cách lịch sự, điều đó thể hiện rõ bạn là một “con chuột” tốt phải không? -Piếu nhai Saidage đã nói.

Lần này Shuke phát hiện ra kẻ thù không hề tầm thường. — Con chuột cấp dưới của tên cướp biển lấy một xô sữa từ tay Shuke đưa cho hắn, tên cướp biển hít một hơi dài. — Quả bóng thối nghiến răng tức giận, nhưng bên địch đánh bên mình .—— Tiếp tục …

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top