Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Gamuda Gardens gấp rút hoàn thiện các yếu tố tiện ích

In: Bất động sản

Khu nhà phố thương mại nằm trên trục đường chính dẫn vào khu đô thị Jintian Garden, trong quy hoạch tổng thể có hơn 100 căn, tổng diện tích mỗi tòa gần 400m2, diện tích từ 95m2 đến 128m2. Đi vào hoạt động, khu nhà phố thương mại sẽ cung cấp và cung cấp các dịch vụ tiện ích công cộng hàng ngày cho cư dân Jintian Garden, bao gồm ngân hàng, siêu thị nhỏ, nhà hàng, cửa hàng điện máy và cửa hàng thời trang. Trang, trung tâm y tế, nha khoa, nhà thuốc, tiệm cắt tóc, chăm sóc sắc đẹp, trung tâm đào tạo …- Nhà phố thương mại mang lại lợi ích cho khu đô thị Jintian Garden.

Khu mua sắm nhà phố đang thi công nhanh chóng và đã lên đến tầng 3. “Chúng tôi đang giảm giá đặc biệt cho khách thuê, bắt đầu nhận đăng ký từ tháng 3. Ông Cheong Ho Kuan, Tổng Giám đốc Gamuda Land Việt Nam cho biết:“ / 2014 ”Nhà phố thương mại đã xây dựng từ tầng 3. Hotline đăng ký cho thuê: 0902 178088. Gamuda Một đặc điểm quan trọng khác của khu đô thị Gardens là nhà câu lạc bộ-nhà câu lạc bộ cũng đã hoàn thiện 80%, sau khi hoàn thành và đi vào hoạt động nhà câu lạc bộ sẽ cung cấp và đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế về dịch vụ và tiện ích cộng đồng, bao gồm nhà hàng, bể bơi, phòng họp-tiệc cưới, Spa, phòng tập gym, thể dục thẩm mỹ, sân tennis, phòng vui chơi cho trẻ em … Ông Zhang cho biết thêm, nhà phố thương mại và nhà câu lạc bộ là hai công trình tiện ích công cộng được ưu tiên đầu tư, dự định đưa vào sử dụng vào giữa năm 2014, cho Mọi cư dân đều nâng tầm giá trị sống.

Trục đường chính dẫn vào khu trung tâm thành phố Jintian Garden, với clubhouse bên trái và 364 căn nhà liền kề và căn hộ thông tầng bên phải – Là một trong những yếu tố thương mại quan trọng của quy hoạch tổng thể dự án Jintian City , Trung tâm thương mại tiếp giáp với công viên Rensu và đường Pháp Vân gồm 5 block, gồm 56 căn, được xây dựng trên tầng 3. Sau khi hoàn thành khu TTTM và TTTM sẽ giúp hoàn thiện khu Jintian Garden và khu vực lân cận. Các dịch vụ công cộng và môi trường sống của cư dân.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top