Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Ký ức của George Bush là sai lầm đối với người dân Mỹ

In: Sách

Phạm Mi Ly- “Leslie Gelb, Chủ tịch Ủy ban Đối ngoại, dự đoán:” Hầu hết mọi người sẽ không đọc hồ sơ của tổng thống vì họ đã có đủ. . Nhiếp ảnh: latimes .

“Độc giả hãy cảnh giác với những meme này”, Gelb nói. “Câu chuyện trung thực nhất về một người nổi tiếng thường là tác phẩm của báo chí và các phe phái lân cận, và Không phải là chủ sở hữu. – Theo Gelb, liên quan đến Tổng thống Bush, nhà báo Bob Woodward đã viết bốn cuốn sách, tất cả đều theo phong cách Mỹ, bao gồm thông tin hậu trường, bí mật, Cuốn sách đầu tiên trong bộ này là “Bush trong chiến tranh”, cuốn sách quan trọng nhất là sự xuất hiện trở lại của Tổng thống Bush trong 8 năm ở Nhà Trắng từ 2001 đến 2009. .Nếu có tin đồn tốt về cuốn sách này, họ sẽ đọc nó, nhưng chưa chắc đã đọc xong. -Giới thiệu ngắn gọn về các quan điểm quyết định của cựu tổng thống Hoa Kỳ được phát hành vào ngày 11 tháng 9. Ông Bush cũng liên tục xuất hiện trên TV, và Lời mời tham gia một số chương trình nổi tiếng, bao gồm một cuộc phỏng vấn kéo dài một giờ trên NBC vào ngày 8 tháng 11 hoặc trên chương trình Oprah Winfrey vào ngày 11 tháng 9. Anh ấy đã lập một bản thu âm khổng lồ cho những kỷ niệm Kế hoạch quảng bá.

Cuốn hồi ký tóm tắt quyền sở hữu 8 năm của Bush đối với Nhà Trắng trong 500 trang và chứa đầy những bình luận ẩn dụ về người cai trị. Thế giới bao gồm những lời nói thân thiện, những lời cay đắng và thậm chí một số lời hòa giải. Những mâu thuẫn trước đây.

Bush công khai ca ngợi cựu Thủ tướng Anh Tony Blair là một người bạn thân cùng chí hướng và có thái độ tích cực đối với Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy. Ngoài ra, ông còn đối với Chủ tịch Trung Quốc Hồ Cẩm Đào và Thủ tướng Nga Các mô tả về Vladimir Putin và cựu Thủ tướng Đức Gerhard Schroeder cũng có những mô tả phức tạp và mâu thuẫn.

Cựu tổng thống cũng nhắc lại rapper Kanye West trên TV, người mà ông gọi là “Phân biệt chủng tộc.” Sau cơn bão Katrina vào tháng 8 năm 2005, nam ca sĩ nói: “Anh ấy không quan tâm đến người da đen. “Về vụ việc này, Bush bình luận:” Nó đã xảy ra một thời gian.Khoảng thời gian tồi tệ nhất của tôi với tư cách là Tổng thống Hoa Kỳ. “Laura Bush”. So với hồi ký của cựu tổng thống Hoa Kỳ, cuốn sách của Bush được coi là “đơn giản”. “Lyndon Johnson và Richard Nixon đã tiết lộ những lời nói và việc làm thật của họ. Những đoạn ghi âm dài, và hồi ký của hai vị tổng thống cũng che đậy nhiều sự thật. “Robert Weil, giám đốc của WW Norton Press, nói rằng các nhà xuất bản thường trả cho chủ tịch bộ nhớ hàng triệu đô la phí bằng sáng chế. Mặc dù cuốn sách không có khả năng sinh lời, nhà xuất bản Đạt được sự tín nhiệm.

“Không phải tất cả các hồi ký của các tổng thống đều mang lại lợi nhuận, thường là hồi ký của người vợ tốt nhất. Weir nói. Phần lớn độc giả là phụ nữ.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top