Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Những yếu tố có lợi cho sự phát triển của bất động sản Bangbang

In: Bất động sản

Hạ tầng giao thông – Bình Dương cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 60 km, giao thông thuận tiện, dễ dàng kết nối với cảng và sân bay quốc tế. Cụ thể, khu vực cách Tân Cảng, Cụm Cảng Sài Gòn, VICT, ICD Phước Long và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất khoảng 60 km. Khu vực giáp Quốc lộ 13 được nâng cấp mở rộng 6 làn xe – trục đường chính nối Bình Dương với các tỉnh lân cận.

Bình Dương hoàn thành xây dựng đường nối Mỹ Phước-Tân Vạn, Quốc lộ 51 Hiệp Phước, Cát Lái (TP.HCM) và Cái Mép, Thị Vải (Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu) và Sân bay Quốc tế Long Thành Chờ lợi thế của cảng biển. Khi đưa vào sử dụng, tuyến đường này sẽ giúp nhà đầu tư Bàu Bàng nhanh chóng tiếp cận các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên và TP.

Ngoài ra, tuyến đường vành đai 4 nối Bàu Bàng với 5 tỉnh công nghiệp phát triển phía Nam là Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh và Long An. Sắp tới, khu vực này cũng sẽ đầu tư xây dựng đường cao tốc Mỹ Phước – Bàu Bàng, đường cao tốc Bắc Tân Uyên – Phú Giáo – Bàu Bàng, hiện đại hóa ĐT 749A, ĐT 749C, ĐT 741B, ĐT750. – Phát triển Công nghiệp – Dịch vụ

Trong những năm gần đây, Baobang đã khuyến khích chuyển đổi kinh tế sang công nghiệp – dịch vụ, do đó thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển. Khu vực này hiện có 5 khu công nghiệp với tổng diện tích khoảng 3.298 ha, chưa kể các cơ sở ngoài khu công nghiệp với diện tích xấp xỉ 175 ha. Dọc Quốc lộ 13 và chuỗi thành phố Bến Cát-Bàu Bàng, Chơn Thành… và hệ thống khu công nghiệp Mỹ Phước-Bàu Bàng-Nam Chơn Thành. Ngoài ra, từ thị xã Tân Uyên đến Phú Giáo-Bàu Bàng, nhiều khu công nghiệp cũng sẽ phát triển theo trục 5 vành đai.

“Sắp tới, Bàu Bàng sẽ xuất hiện với một diện mạo hoàn toàn mới và sẽ có nhiều đột phá trong phát triển. Đại diện công ty cho biết:” Đây là yếu tố thúc đẩy dòng vốn đầu tư đổ vào Bàu Bàng từ đầu năm 2019, thu hút Đầu tư vào lĩnh vực công nghiệp, kinh doanh dịch vụ. “Việc kinh doanh bất động sản ở đây được chia sẻ.

Trung tâm Quận Bangbang. -Vị trí địa lý vượt trội-Thành phố Bangbang Beipingyang rất thuận lợi, có thể kết nối với các vùng trung tâm phía Tây và Đông Nam. Sau khi kẹt xe, đường vành đai 4 Nó sẽ mang lại nhiều lợi ích về giao thông, kinh tế sẽ trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn, từ đó các khu dân cư, thương mại, thương mại đã xuất hiện tại đây, các dự án đô thị quy mô lớn cũng xuất hiện. Typiq thường là khu công nghiệp đô thị do Becamex Group có diện tích 3.200 ha, trong tương lai gần, dân số của huyện Bàu Bàng sẽ lên đến 200.000 người, hiện tại các khu công nghiệp và đô thị của Bangbang đã dần hoàn thiện, nhiều nhà máy xí nghiệp đang hoạt động .— -Đại diện Công ty Địa ốc Bang Bai Land-Các nhà đầu tư vào dự án hơn 20 ha của Bang Bang. Trong những năm gần đây, giao dịch bất động sản trong khu vực rất sôi động. Việc phát triển khu công nghiệp phía Bắc của cả nước, Baobang còn nhiều tiềm năng, ngoài ra do đang trong giai đoạn đầu phát triển nên khu vực này có quỹ đất rộng và giá cả cạnh tranh.

“Đầu năm lượng tiền chưa sử dụng trong dân có xu hướng tăng Vì vậy, nhu cầu tìm kiếm bất động sản là yếu tố tâm lý sẽ thúc đẩy thị trường bất động sản tại Bàu Bàng trong ngắn hạn ”, đại diện Thuận Phát Land cho biết.

Lộc An

Khu dân cư Tanglong: Tọa lạc tại Shengbai Dự án đường DT 750 thuộc khu dân cư Thăng Long do Công ty Địa ốc Đất Bình làm chủ đầu tư, nằm giữa UBND thị trấn Fan Tuo và UBND thị trấn Lí Vũ, thị trấn Fan Bang, có tổng diện tích dự án là 41 ha. Giai đoạn 1 có quy mô 21 ha được triển khai, trong đó có khu dân cư Thăng Long gồm 988 căn nhà phố với diện tích từ 90 đến 243m2 và 48 căn biệt thự vườn có diện tích từ 177 đến 330m2. Quy hoạch chi tiết 1/500 và chính sách thanh toán linh hoạt đã được phê duyệt.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top