Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Mười tác phẩm “Whistle” hàng đầu ở Mỹ

In: Sách

Hà Linh (Hà Linh) -sau 110 tuần lọt vào danh sách sách bán chạy nhất của New York Times và giúp Hosseini trở thành tác giả có sách bán chạy nhất thế giới, anh được coi là Một hiện tượng trong ngành xuất bản Hoa Kỳ. World Billboard 2008, nhưng vận động viên chạy diều cũng gây tranh cãi, vì cảnh sex được miêu tả trần trụi. Câu chuyện kể về Amir, một nhà văn người Mỹ gốc Afghanistan đã xin lỗi vì niềm vui thời thơ ấu và sự phản quốc của mình. Cuốn sách đưa người đọc trở về quá khứ khi Amir còn là một cậu bé 12 tuổi sống trong một gia đình giàu có và danh giá. Anh kết thân với Hassan, con trai của quản gia Ali, một chàng trai mạnh mẽ sẵn sàng hiến dâng mạng sống của mình để bảo vệ Amir. Một lần, vì con diều của Amir, Hassan bị bọn xấu tấn công và lăng mạ. Amir đã không cứu bạn mình, thậm chí còn bịa ra chuyện đuổi Ali và Hassan ra khỏi nhà, thậm chí còn biến anh ta thành kẻ dối trá.

Bản cover tiếng Anh của người chạy diều. Những cảnh sex bị chỉ trích nặng nề được miêu tả bằng ngôn ngữ tục tĩu. Cuốn sách đã được yêu cầu xóa hoặc xóa văn bản nhạy cảm khỏi hệ thống thư viện Hoa Kỳ. “Kite Runner” đứng thứ 9 trong số những cuốn sách gây tranh cãi nhất.

Anh ấy đã được đề cử bởi ALA trong ba năm liên tiếp Năm 2008, Justin Richardson và Peter Parnell trở thành nhà vô địch của “Bộ ba Tango”. Đây là phim hoạt hình dành cho trẻ em được chuyển thể từ câu chuyện có thật về Vườn thú Central Park ở New York. Roy và Silo-Hai con chim cánh cụt đực ấp một quả trứng và lấy chim con làm “con đẻ” của chúng. Vì mang màu sắc đồng tính nên ALA cho rằng tác phẩm này có thể gây hiểu lầm cho trẻ em, và đồng tính đã được chấp nhận ở ngoài đời. canh. Caldwell Stone nói thêm: “Trong trường hợp“ Tango Threesome ”, nhiều bậc cha mẹ nói rằng không thích hợp để dạy con cái họ bất cứ điều gì về đồng tính, cho dù đó là truyện tranh hay sách.Một câu chuyện có thật “.—— Ba trang của” Tango “.

Ngoài Khalid Husseini, một nhà văn nổi tiếng khác là Philip Pullman (Philip Pullman) Trích dẫn từ bộ ba “Vật liệu đen tối” của mình Năm 2007, chiếc la bàn vàng của Pullman đứng thứ 4. Khi đó, Pullman rất vui khi biết tin và ra sức cấm sách, phim, nhạc … hay bất cứ thứ gì khác. Kết quả tất yếu của điều gì đó là nó khơi dậy sự quan tâm của độc giả. Để tìm cách đọc, xem và nghe.

Từ 513 cuốn sách nằm trong danh sách đen của Hiệp hội Thư viện Hoa Kỳ (ALA), hãy chọn mười cuốn sách hàng đầu 47 tác phẩm trong số đó đã bị chính quyền Hoa Kỳ xóa khỏi hệ thống thư viện. -ALA liệt kê danh sách những cuốn sách khó, quảng cáo và xuất bản hàng năm được thực hiện trong tuần cấm do nhà hoạt động xã hội Judith Krug, người không ngừng phản đối hệ thống kiểm duyệt, Ông qua đời tuần trước ở tuổi 69. Ông chịu trách nhiệm tổ chức quyền tự do ngôn luận của giới trí thức và có quyền được đọc tự do của độc giả trong hơn 40 năm.

10 đầu sách bị chỉ trích nhiều nhất năm 2008: -1 Có 3 loại sách Tango- Justin Richardson và Peter Parnell 2. Vật chất đen tối của anh ấy-Philip Pullman 3. TTYL; TTFN; L8R, G8R-Lauren Myracle 4. Câu chuyện kinh dị-Alvin Schwartz5 Bless Me, Ultima-Rudolfo Anaya 6. Lợi ích của Bei Wallflower-Stephen Chbosky 7. Gossip Girl-Cecily von Ziegesar 8. Đám cưới của chú Bobby-Sarah S. Brannen 9. Kite Runner-Khaled Hosseini 10. Thẻ nhớ của cuộc đời tôi -Charise Mericle Harper

(Nguồn: “Guardian”)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top