Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tiểu thuyết về tội phạm biên giới đã đoạt giải

In: Sách

Captain Di Lieu, tác giả Chu Thanh Hương kể về một phụ nữ miền núi trở thành trùm buôn lậu khét tiếng vùng biên giới với biệt danh Liễu Tiên Tân (Lieu Tien Tan). Tác phẩm khắc họa cuộc đấu tranh gian khổ chống buôn lậu khi đối tượng tội phạm là phụ nữ với vỏ bọc phức tạp và lộng quyền. Ngoài ra, tác giả giải thích rằng số phận của con người đã bị xô đẩy nghiêm trọng, và vẫn còn tình yêu và tình bạn ở một góc khuất – khi nổi hứng sẽ giúp họ thức tỉnh lương tâm. Thu nhập mỗi người 50 triệu đồng. Ảnh: NXB Công an nhân dân.

Zhu Qingxiang lần thứ ba tham gia cuộc thi, tác phẩm “Những bông hoa bay” với chủ đề “buôn bán phụ nữ” đoạt giải A, Phùng Hoàng Sơn (Phùng Hoàng Sơn) – năm 1990 đến nay tại Lạng Sơn Bài báo ăn cướp. Cô sinh năm 1986, là người dân tộc Tày, từng công tác tại Phòng PX03 Công an tỉnh Lạng Sơn.

Nguồn gốc của Đoàn Hữu Nam – người đồng đoạt giải tiểu thuyết hạng A – do một người phụ trách Wangcun viết: Nếu người ta muốn chết và sợ bị trả thù và tù đày, họ nên vào rừng sống một mình. Trên đường chạy trốn, nhân vật tìm cách sống sót trong khi bị quá khứ ám ảnh, mong muốn trở lại thành người bình thường. Dù có tội hay chết vì phong tục của người Mông Cổ, anh vẫn quyết tâm ra khỏi rừng.

Nhiều tác phẩm đoạt giải B và C đã áp dụng các hình thức tội phạm truyền thống và phi truyền thống khác nhau trong cuộc sống hiện đại. Gương mặt đại tá, nhà văn Phạm Thanh Khương – Giải B thể loại tiểu thuyết dựa trên bản án do lực lượng Phòng chống tội phạm ma túy viết trong chuyên án có thật ở Lóng Luông, Sơn La năm 2018, mất khoảng ba ngày để viết. Vai trò của cán bộ, chiến sĩ, vai trò của người chỉ huy công an và triển vọng đấu tranh với tội phạm ma túy.

Đảo Riot-tác phẩm trinh thám của nhà văn trẻ Duke Anh-kể về câu chuyện của một bà già lan truyền trên đảo. Dịch Phantom-X. Dịch bệnh này đã khiến mọi người mất tập trung, và Bệnh viện tư nhân Tang Qingde quyết tâm lật ngược tình thế và tìm kiếm manh mối từ những người hàng xóm.

Nhà thơ Trần Đăng Khoa, Phó Chủ tịch Hiệp hội ĐBQH, Chủ nhiệm Ủy ban Thẩm phán nhận xét: “Nhiều vụ án quan trọng đã được văn hóa hóa, vượt ra ngoài phạm vi số phận con người, với cốt truyện hấp dẫn, chiếu từ sáng đến tối.

Cuộc thi viết tiểu thuyết, truyện, đề tài an ninh Tổ quốc do Bộ Công an và Hội Nhà văn Việt Nam tổ chức với tác phẩm “Vì hòa bình” (2017-2020) đã được tổ chức tại Hà Nội vào chiều 28/10. Từ năm 1999, Thượng úy, nhà văn Hữu Ước đã khởi xướng cuộc thi, và tổ chức đã bốn lần thất bại.

Nhiều chuyên án, vụ án nổi tiếng, kinh điển về Lực lượng Công an nhân dân đã được nhà văn xây dựng, sáng tạo như: Chống phỉ và kháng chiến chống Hà Giang trong tác phẩm Năm 1959, Bên kia trời Ngục Vinh. Trong chuyên án CM12 trong tác phẩm “Đêm yên lặng” của Hữu Mai, nhà văn cổ trắng Như Phong đã viết một vụ án kinh tế tiêu biểu …

Tác phẩm được Giải

Hạng mục Viễn tưởng

Giải APhuan Place- 人 根 Chu Thanh Hương-Đoàn Hữu Nam- — Giải Cầu lông-Nguyễn Trí Tham gia-Argent Phạm Thanh KhươngKim-Nguyễn Như Phong

Giải Tư vấn-Nguyễn Đức AnhĐinh Phú Văn-Đỗ Xuân Thu Nhóm Thieves-Lại Văn Long — Hạng mục Lịch sử, Biểu trưng-Giành giải Sói trắng-Phan Thế Cải-Cam Ranh-Bạch Lê Văn Nguyên-Chuyện tiền tuyến-Lương Sỹ Cẩm-CC Giải M 12-Nguyên đứng sau chương trình phản gián Khắc Đức

P lãng mạn giá k Hai loại tướng: Chuyện quê-Quạt Quảng Long, Động rừng-Tống Ngọc Hân, Đêm rừng-Nguyễn Duy Điềm, Truyền thuyết Phố 1 C: Vai Cô Gái-Trầm Hương, Người lạ ơi -Phong Diep, Rue de la montagne-Ho Thuy Giang, the suitor-Le Ngoc Minh .

Di Ca

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top